7 tuổi gầy tập gym

Anh Nguyễn Văn Dũng (Nguyễn Văn Dũng) 30 tuổi đã “hùa theo đám đông” cùng bạn bè trong phòng tập gym từ năm ngoái. Giảm cân sau thời gian phát sốt, bố mẹ động viên Đông tập luyện trở lại để cải thiện vóc dáng, tăng cân và tăng cường sức khỏe. Tốt nhất bạn nên dung hòa mọi thứ và đầu tư luyện tập để anh ấy có thể làm được mọi việc mà không cần nói “Giá như vậy thì…”. Dong cho biết .

Đầu năm 2014, Dong bắt đầu hành nghề trở lại. Sau nhiều tháng tập 3 bài đầu tiên, cân nặng của anh đã tăng 5 kg và da dẻ hồng hào hơn, theo anh đây là thời điểm dễ thay đổi nhất trong 3 tháng nên người tập phải dành nhiều hơn. Thêm năng lượng để thích nghi với chúng, cân nặng ổn định ở mức 62 kg sau sáu tháng. Khi đó, anh biết thêm về cách tập luyện để xây dựng các nhóm cơ phù hợp, giảm chấn thương và ăn uống khoa học hơn, hai năm sau, Đông thi đậu huấn luyện viên thể thao và nhập cảnh vào Thái Lan. . Được đào tạo để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, anh đã dùng chính niềm đam mê của mình để khơi dậy niềm đam mê, sự kiên trì, từ một người không hiểu gì về thể hình trở thành một vận động viên rồi trở thành huấn luyện viên nổi tiếng.

Hiện tại, Đồng cao 1,73 mét , Nặng 79 kg, có thể làm huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên. Cung cấp-Ban đầu, Dũng đi tập gym để rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức khỏe. Càng hăng say tập luyện, anh càng quyết tâm tập luyện để trở thành vận động viên chuyên nghiệp, tập nặng hơn, cường độ cao hơn, nhiều khi cảm thấy mệt mỏi, hạ đường huyết. Tuy nhiên, với anh, “cơ bắp là linh hồn, và tập gym là một phần của cuộc sống”. Bất kể thời tiết thế nào, anh vẫn thường xuyên đến phòng tập để tập luyện – anh thường tập 4 lớp một tuần, mỗi lớp từ 45 đến 60 phút và tập đùi 2 lần. Trước trận đấu, Dũng siết cơ, tập luyện với cường độ cao, đánh gấp đôi. Để trở thành một vận động viên thể hình, cơ bắp tốt “càng to càng tốt”, trong đó đùi chiếm 50%. Đùi càng đẹp càng dễ trúng thưởng, anh luôn tập luyện đôi chân cẩn thận để cơ thể phát triển đồng đều, tránh “tốt cho mọi lứa tuổi”. Mở rộng, hạng cân 70 kg. Dong đã giành được huy chương vàng đầu tiên trong sự nghiệp thể dục của mình vào năm 2018.

“Nhờ tập gym mà tôi tự tin mặc đẹp và trông nam tính hơn”, Dong nói. Ảnh: Nhân vật cung cấp-Là một vận động viên thể hình, Dũng cập nhật kiến ​​thức dinh dưỡng mỗi ngày. Anh chia bữa ăn thành 5-6 bữa nhỏ. Ngoài bữa tối cùng gia đình, anh còn ăn thêm bột yến mạch, ức gà, ức bò, táo, chất xơ, cá, bông cải xanh … như một bữa phụ. Trong khi chơi, anh ấy không ôm và ăn cơm với gia đình. Đồng cho biết, hầu hết các vận động viên đều biết nấu ăn, tự nấu ăn, chăm sóc bản thân rất tốt.

Anh ấy tin rằng tăng cân thì dễ nhưng cân nặng đã tăng nhưng để giữ được cơ bắp cân đối và ngoại hình đẹp thì không dễ chút nào. . Anh không ăn đồ ăn vặt, nhiều đường, dầu mỡ hay đồ ăn nhanh để tránh tăng cân.

“Nếu bạn gắn bó lâu dài, việc tập gym không chỉ có thể duy trì vóc dáng đẹp mà còn cải thiện sức khỏe của bạn.” – Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP