Cơ thể cường tráng của chàng trai là nhờ ăn chay trong phòng tập

Fritz tập luyện

Fritx đam mê tập gym, nhưng việc anh chọn ăn chay khiến nhiều người bất ngờ. “Tôi luôn nhận được câu hỏi” Bạn ăn thịt như thế nào để có đủ protein để xây dựng cơ bắp? Anh chàng nói: “Khi tôi nói đồ ăn chay, mọi người nghĩ tôi đang nói đùa. “Ăn chay trường, Fritz nặng 75 kg. Thân hình cân đối nhưng không có cơ bắp sau khi vận động nhiều. Trước khi tập gym, anh ấy cũng chuẩn bị một bữa ăn gồm thịt gà và sữa, nhưng chàng trai 20 tuổi này Thừa nhận rằng cơ thể không có gì thay đổi.

Fritz biến đổi sau khi tập gym và bắt đầu ăn chay. Đột nhiên, cơ thể cô thay đổi đáng kể sau một thời gian ngắn. Ăn chay giúp anh kiểm soát lượng ăn vào Theo số lượng calo và chất dinh dưỡng trong cơ thể. Hiện tại, người đàn ông này nặng hơn 90 kg và tự tin về một cơ thể vạm vỡ và săn chắc. Anh ấy sống lâu hơn và sống hạnh phúc hơn. Đó là lý do tại sao tôi chọn ăn chay. ”- chàng trai trẻ nói. Tuy nhiên, vì được truyền cảm hứng từ cuốn sách “Làm sao để không chết”, bác sĩ Michael Greger đã kiên trì chế biến nhiều món khác nhau cho bữa ăn của mình. “Tôi thường ăn nhiều thức ăn thực vật, trái cây và rau quả.” Fritz nói.

Cơ của Fritz. Ảnh: FH

Nhiều người nghĩ rằng những người tập thể dục nên ăn thịt để cung cấp năng lượng và protein, nhưng họ Fritz cho biết: “Tôi biết cách hấp thụ đúng chất dinh dưỡng vào cơ thể.” Fritz gợi ý. Bất cứ ai muốn thử đồ ăn chay nên tìm hiểu kỹ điều này trước khi sử dụng. . Bạn phải ăn uống chậm rãi, lúc đầu nên cắt trứng và sữa ra khỏi khẩu phần ăn, sau đó cắt thịt, có thể ăn chay 3-4 ngày / tuần hoặc thay bữa ăn chay cho bữa tối hàng ngày. -Lena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP