Tập thể dục khi đói trong ba tháng và giảm 6 kg chất béo

Theo dư luận, đây không phải là một người ăn chay. Anh cho rằng thức ăn chay không phải thức ăn động vật nên khoai tây chiên, rượu vodka … cũng là thức ăn chay.

Một năm rưỡi trước, khi tôi biết về tác động của nông nghiệp đối với môi trường, sự tồn tại của tự nhiên và các loài, tôi quyết định ăn chay. Anh cho biết: “Ăn chay không chỉ tốt cho cơ thể mà còn tốt cho cả hành tinh.” Để có đủ protein, Ben chủ yếu ăn các loại đậu như đậu đen, đậu lăng và đậu xanh. : Yến mạch qua đêm, mì đậu lăng, sinh tố chuối việt quất sô cô la. Anh ấy tiêu thụ trung bình khoảng 120-140g protein mỗi ngày, không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn giúp hình thành cơ bắp.

Cơ thể của Ben đã trải qua quá trình tập luyện cơ bắp trong 3 tháng sau khi nhịn ăn hơn một năm. Ảnh: Menshealth

Trong tháng đầu tiên, Ben tập luyện một giờ mỗi ngày và tập thể dục đều đặn 5-6 ngày một tuần. Hai ngày một tuần, anh tập trung vào các bài tập cơ bắp, những ngày còn lại xen kẽ các bài tập tốt cho tim mạch. Trong tuần đầu tập aerobic, mỗi ngày tập 20 phút, sau đó tăng lên 30 – 40 phút, riêng phần cơ bụng thì tập 3 – 4 lần / tuần.

“Trong tháng đầu tiên, bạn có thể không nhận thấy nhiều thay đổi, nhưng tôi vẫn cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh và săn chắc hơn”, anh nói.

Sang tháng thứ hai, Ben vẫn tiếp tục thói quen ăn uống cũ, nhưng vẫn tiếp tục tập luyện. Tăng cường độ từ 75 đến 90 phút mỗi ngày. Tập aerobic ở trạng thái ổn định, chủ yếu là chạy bộ chậm để đốt cháy mỡ thừa. Đến tháng thứ 3, anh tăng cường độ lên 45 phút mỗi ngày bằng cách tập thể dục nhẹ nhàng và vận động mạnh từ 60 đến 90 phút mỗi ngày. Tôi tràn đầy năng lượng mỗi khi đến phòng tập. Anh ta nói.

Sau 12 tuần, tình trạng thể chất của Ben đã được cải thiện tích cực. Anh ấy đã giảm được 18% đến 10% lượng mỡ trong cơ thể, giảm 6 kg mỡ và tăng gần 3 kg cơ. Ben chia sẻ trên trang cá nhân của mình Chia sẻ chế độ ăn uống và tập luyện của mình để mọi người cùng tham gia nhé, hiện tại anh đang là huấn luyện viên thể hình .—— Hoài Thu (theo MSN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP