“Người đàn ông khỏe nhất thế giới” đấu tranh với vợ

Brian từng 4 lần giành chức vô địch Nam mạnh nhất thế giới vào các năm 2011, 2013, 2015 và 2016.

Thử thách đầu tiên của cặp đôi là nâng tạ. Trong một phút, người giơ tay nhiều nhất sẽ thắng. Keri nặng khoảng 27 kg. Cân nặng của Brian gấp ba lần trọng lượng 81 kg. Brian là người chiến thắng ở vòng đầu tiên và nâng được 11 lần, gấp đôi vợ của mình.

Thử thách tiếp theo phù hợp hơn với Keri, đó là tập Burpee kết hợp chống đẩy và nhảy cao. Với trọng lượng khoảng 190 kg, Brian sử dụng bệ thấp hơn vợ. Nhà vô địch thế giới, anh tập Burpee rất chăm chỉ mỗi ngày để giảm cân và đốt mỡ. Chính vì vậy, khi thi đấu với vợ, Brian đã theo kịp tốc độ của Carrey, và cả hai thực hiện 11 lần chống đẩy và bật nhảy trong một phút. Ảnh: Pulse

Thử thách thứ ba giữa Brian và Keri là trò chơi đẩy mà Brian dễ dàng chiến thắng. Tiếp theo là thử thách nâng bao cát. Bao cát của Brian nặng 113 kg và bao cát của Keri nặng 36 kg. Lần này, người phụ nữ này nâng cao chức vô địch đầu tiên với 11 gậy, hơn chồng 1 gậy.

Cuối cùng là thử thách đu dây. Cân nặng của Keri là 16 kg và cân nặng của Brian là 45 kg. Keri Shaw tiếp tục giành chiến thắng, đánh trúng 50 vật nặng trước chồng một giây. Do đó, khi kết thúc ván đấu, cả hai bên đều thắng 2 ván và bên còn lại hòa.

Brian bị phạt vì cạo lông mũi. Cặp đôi này là một kỷ niệm khó quên. Cuộc thi “Người đàn ông khỏe nhất thế giới” mà Bryan tham gia được tổ chức hàng năm tại Mỹ. Để giành giải quán quân, các thí sinh phải thực hiện 26 bài kiểm tra thể lực khác nhau.

Hoài Thu (Chuyên mục Sức khỏe nam giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP