Từ “béo” thành võ sĩ quyền anh

Nazri có gương mặt trẻ thơ, nụ cười thân thiện và phong thái đáng yêu. Dưới vỏ bọc ngọt ngào này, anh ấy là một chiến binh chuyên nghiệp, tận tâm và tự tin.

Được đánh giá cao tại Giải vô địch quyền anh thế giới và trở thành niềm tự hào của Singapore Ít ai biết rằng thời đi học anh từng được gọi là “gã béo”. -Nazri có gương mặt trẻ trung, thiện cảm. Ảnh: CNA

chia sẻ của Nazri, cô nặng 70 kg khi mới 12 tuổi. Cô đã yêu thích thể thao từ khi còn nhỏ, và niềm yêu thích ẩm thực, đặc biệt là đồ ăn mẹ nấu khiến cân nặng của cô không kiểm soát được.

“Công việc đầu tiên của tôi là bồi bàn tại Starbucks. Tôi uống một tách cà phê đá mỗi ngày và luôn có đồ ăn miễn phí sau giờ làm việc. Tôi mang bánh nướng về nhà để ăn thêm. Đó là lý do tại sao tôi tăng Nó nặng 97 kg, ”anh nói. Nazri nói vui về cân nặng của mình và không quan tâm quá nhiều. “Khi những người béo bị đe dọa, họ sẽ tức giận hoặc chịu đựng. Tôi chọn cách chứng minh rằng tôi có thể làm những gì người khác có thể làm và tôi luyện tập rất chăm chỉ”, anh nói. . Anh ta được gọi là “Béo” trong trường học. Ảnh: CNA – Ngoài Muay Thái và đấu kiếm, anh còn tập luyện sức mạnh chuyên sâu ba lần một tuần. Do ăn uống không đủ chất nên cân nặng của anh vẫn chưa được cải thiện. Sau một thời gian, anh ấy bị sụt cân. Đã được tuyển dụng.

Vì béo phì, Nazri đã tham gia khóa huấn luyện quân sự cơ bản và khả năng của anh ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc cho huấn luyện viên. Anh giảm thành công 75 kg và giành giải huấn luyện viên thể hình xuất sắc nhất. — Cho đến nay, anh ấy hiểu tầm quan trọng của chế độ ăn kiêng để giảm cân. “Tôi nhìn thấy cơ bắp trước. Để duy trì chúng, tôi cố gắng xây dựng sức chịu đựng thay vì lo lắng. Anh ấy nói rằng tôi không ép mình giảm 2 kg một tuần vì điều đó là không thực tế.”

Anh ấy đại diện cho Singapore trong môn quyền anh thế giới chức vô địch. Ảnh: CNA

Sau khi tốt nghiệp kỹ sư điện, Nazri tham gia giải vô địch quyền anh thế giới sau khi nhận được lời mời từ võ sư Liên đoàn quyền anh Singapore. Anh chỉ có 5 tháng Chuẩn bị cho trận đấu ở Sarajevo vào ngày 22 tháng 10. Để duy trì thể trạng tốt nhất, anh ấy tập luyện 7 tiếng mỗi ngày.

“Tôi muốn cố gắng hết sức để có được huy chương vàng. Tôi cũng muốn thử thách giới hạn của mình,” anh nói. Nazri nói rằng cách tốt nhất là làm việc chăm chỉ hơn trong suốt cuộc hành trình, chứ không chỉ chu du khắp thế giới.

Thục Linh (Theo Channel News Asia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP