Bộ trưởng Malaysia gập bụng 100 lần mỗi ngày

Syed Saddiq, 25 tuổi, là bộ trưởng trẻ nhất của Malaysia. Anh có lối sống lành mạnh, thích thể thao và rất năng động. Cuối tuần qua, Said đã hoàn thành Thử thách Chiến binh 11 km do Đại học Quân sự Quốc gia Malaysia tổ chức tại Kuala Lumpur trong 1 giờ 50 phút. Mục tiêu của anh là tham gia thi đấu 3 môn bơi lội, đạp xe và chạy vào năm sau.

Không chỉ vì vị trí của anh ấy, mà vẻ đẹp của Syed và chương trình đào tạo nhất quán đã để lại ấn tượng sâu sắc cho anh ấy. công việc khó khăn.

Bộ trưởng Syed Saddiq (áo trắng, bên phải) tham gia một sự kiện.

Theo MalayMail, để giữ sức khỏe, người này cho biết thường tập 3 lần vào mỗi buổi sáng, khi thức dậy vào buổi sáng, từ lúc đi làm đến trưa sau khi tan sở. Syed Saddiq thường xuyên thực hiện 100 lần chống đẩy và 100 lần ngồi lên mỗi ngày. Anh dành một giờ trong phòng tập thể dục, chạy 5 km trên máy, sau đó tập aerobic.

Syed có thể chơi khúc côn cầu, bóng nước và cầu lông khi rảnh rỗi. Trong thời gian đi học, bộ trưởng đã tham gia rất nhiều cuộc thi cầu lông tại trường, đại diện trường giao lưu với các trường khác.

Bữa ăn do Sayed tự chuẩn bị — Sayed Sadik tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, giàu đạm, rau xanh và trái cây. Bộ trưởng có thể nấu ăn và thường sử dụng thời gian rảnh để tự nấu ăn.

“Tôi thường về nhà vào lúc nửa đêm sau khi hoàn thành công việc. Đôi khi tôi chỉ tập cầu lông. Tôi đánh vào tường do thiếu người chơi”, anh ấy tuyên bố.

Sayed đã hoàn thành thử thách 11km vào tuần trước.- — Tốt nghiệp luật Saddiq, hùng biện, được bầu làm Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia vào tháng Bảy. Bộ trưởng trẻ tuổi này xuất hiện như một “phong cách mới” trong chính trường Malaysia khi tham gia các sự kiện thể thao và truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP