Sức khỏe của giám đốc 98 tuổi khi còn trai trẻ

Giống như nhiều người đàn ông khác, Klaus Obermeyer, giám đốc điều hành của Colorado Outerwear, tập thể dục mỗi sáng. Anh ấy có thể bơi nửa dặm, nâng tạ, đạp xe quanh công ty, aikido và kéo căng. Điều khiến Klaus trở nên độc đáo là ông đã 98 tuổi.

Klaus Obermeyer tràn đầy năng lượng ở tuổi 98. Ảnh: MH .

“Tôi tập mọi thứ về thể lực”, Klaus chia sẻ: Men’s Health. “Nói chung, tôi cố gắng sử dụng tất cả các cơ thường xuyên. Những cơ không được sử dụng sẽ biến mất vì cô ấy tự nhiên nghĩ rằng bạn không cần chúng nữa.”

Đối với Klaus, thể dục bắt đầu từ rất sớm. Anh học trượt tuyết ở Đức khi lên ba tuổi và tiếp tục tập luyện môn thể thao này. “Khi thời tiết trong xanh và phong cảnh rõ ràng, tôi vẫn đang trượt tuyết” .—— Klaus khi còn bé. Nhiếp ảnh: MH .—— Nói về lý do để có một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài, Klaus nói rằng bí quyết của anh nằm ở một lối sống lành mạnh. Ngoài tập thể dục, anh còn ăn uống đủ chất, uống nhiều nước, hạn chế đường, tuyệt đối tránh xa rượu bia, thuốc lá. Thực đơn của Klaus chủ yếu bao gồm rau và trái cây.

Ngoài ra, Klaus đã học cách đối phó với căng thẳng. Anh giải thích: “Bạn phải cảm ơn vì câu hỏi của bạn, vì họ là giáo viên.” “Vấn đề giống như một đứa trẻ bị vấp ngã khi bước đi lần đầu tiên. Nếu chúng ta bị ngã, chúng ta có thể tập đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP