Người đàn ông 67 tuổi đã “hóa thân thành gia đình” trong phòng tập gym suốt 18 năm

Ông Lim nói: “Tôi không biết bệnh lão suy là gì.” Ông Lim cao 1,75m, nặng 87kg, sống cùng gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh. Khi già đi, cơ thể con người phải đối mặt với nhiều vấn đề về da, xương khớp cũng như suy giảm chức năng các cơ quan. Tuy nhiên, người đàn ông 67 tuổi này chưa bao giờ phải dùng thuốc kháng sinh hay đến bệnh viện. Anh ấy nói rằng bí quyết “hãy duy trì hoạt động mỗi ngày”. Anh Lim, 17 tuổi, tham gia câu lạc bộ đấm bốc để cải thiện vóc dáng “cò hương”. Sau đó anh chuyển sang tập gym để có thân hình lý tưởng hơn.

“Tập gym đã gắn bó với tôi gần 50 năm như một phần cuộc đời của tôi”, anh nói. Vào lúc 6 giờ sáng, đi bộ trong công viên địa phương của bạn trong 40 phút đến một giờ. Sau đó, anh ấy đến phòng tập thể dục trong hai giờ. Khỏe mạnh, linh hoạt và tràn đầy năng lượng. Ảnh: Thùy An .

Anh Liêm là khách lớn tuổi nhất và thường xuyên của phòng tập. Anh cho biết dù mưa gió anh vẫn tập luyện và không bỏ sót ngày nào. Với kinh nghiệm huấn luyện lâu năm, anh ấy chưa từng dính chấn thương.

Anh ấy thường tập thể dục hàng ngày. Tập ngực, bụng, tập cánh tay và xoay người mỗi ngày. Tập thể dục thường xuyên giúp cơ thể dẻo dai và đàn hồi hơn. Hiện tại, anh tự tin đẩy mức 70 kg một cách dễ dàng. Ông Lim tin rằng đối với người cao tuổi, mục đích chính của phương pháp này là để giữ sức khỏe và sự linh hoạt. Còn các bạn trẻ thì sau khi tập thể hình đẹp và có thể thi đấu tập tạ. – Ông Riem trong phòng tập thể dục. Ảnh: Thùy An .

Về chế độ ăn uống thì không khắt khe. Anh ấy nói rằng ở tuổi của mình, bạn cần phải ăn uống đủ chất. Có vẻ như không thích hợp với đồ ăn thức uống để tham gia cuộc thi. Nó làm tăng tiêu thụ nước và vitamin trong trái cây, rau và chất xơ. Hạn chế chất béo, dầu và đồ uống kích thích.

Ngoài tập gym, anh Lim còn thích chạy cùng bạn bè, nhảy dây và đi xe máy. Hàng ngày, anh vẫn di chuyển bằng xe máy.

Theo chân ông Lim, vợ ông cũng rất đam mê thể thao. Người đẹp 61 tuổi vẫn dành thời gian chạy bộ và chăm sóc sức khỏe. Hai vợ chồng thường xuyên đi du lịch cùng nhau để tận hưởng cuộc sống. – Đi xe máy cũng là niềm đam mê của anh Liêm. Ảnh: Cui’an

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP