Hướng dẫn nam tập thể hình cơ ngực

Khởi động và chống đẩy:

Trước khi tập thể dục, điều cần thiết là dành 5 đến 10 phút để làm nóng các cơ. Đi bộ chậm và xoay cánh tay và vai để làm ấm các cơ và khớp. Để phần trên, dưới, giữa và trong của cơ ngực phát triển đồng đều và hoàn hảo, bạn cần tập từng nhóm cơ cụ thể để tránh bị lệch và không đạt kết quả như ý. Chống đẩy, chống đẩy, duỗi tay, chống đẩy giúp săn chắc cơ ngực

– Chống đẩy toàn diện cho các nhóm cơ:

Chống đẩy tại nhà được thiết kế dành cho mọi vận động viên thể hình. Pectoralis. Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 20 lần, nghỉ 30 giây giữa các hiệp.

Các bài tập chịu sức nặng trong phòng gym – Các bài tập ngực như máy tập tạ đòn là bài tập yêu thích của nhiều quý ông. Lưu ý không nên dùng tạ quá nặng, nên chọn tạ vừa sức trước, khỏe hơn rồi mới nâng tạ lên. Bài tập bay tạ phẳng yêu cầu người tập sử dụng nhiều cơ ngực hơn. Hãy lưu ý rằng bạn muốn thực hiện các chuyển động chậm và có kiểm soát.

Hít đất kết hợp:

Theo phương pháp sức khỏe nam giới, đầu tiên vào tư thế chống đẩy và hạ thấp thân cho đến khi ngực chạm đất. 2,5 cm, giữ nó càng lâu càng tốt. Đẩy lùi, hạ thấp đầu gối và sau đó quay lại chống đẩy.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP