Người chạy nhanh nhất thế giới từ 80 đến 84 tuổi

Tony nói: “Tôi chỉ bị đánh bại bởi các vận động viên trẻ. Trên thế giới, không có người đàn ông 84 tuổi nào có thể chạy nhanh hơn tôi, không.”

Tony Bowman, 84 tuổi, thi đấu thể thao vượt chướng ngại vật, chạy tiếp sức. Giải đấu, điều phối viên … Ảnh: Metro .

Tony là đại diện của đội GB tại giải vô địch châu Âu của Ý. Tuổi gần đây nhất là 80-84 tuổi. Anh đã giành được ba huy chương sau cuộc đua, bao gồm một huy chương vàng vượt chướng ngại vật, một huy chương bạc 400m tiếp sức và một huy chương đồng ba môn phối hợp. Anh cũng đứng thứ tư trong cuộc đua 100m và thứ năm trong cuộc đua 200m.

Ông Tony ở Leeds, West Yorkshire tham gia điền kinh lần đầu tiên khi ông 80-84 tuổi. Anh đã phá 11 kỷ lục điền kinh của Anh. Một người châu Âu và một người quốc tế tham gia các cuộc thi ba môn phối hợp ba môn phối hợp trong nhà và ngoài trời.

“Tôi mong muốn giải quyết vấn đề này khi tôi 85 tuổi vào năm tới,” ông nói. -Tony đã vượt qua rào cản. Nhiếp ảnh: Metro .—— Mặc dù Tony đã trải qua hai cơn đau tim ở tuổi 70, nhưng ông vẫn luôn đam mê chạy bộ. Sau ca mổ tim, anh được bác sĩ đặt stent. Triết lý sống của Tony là “Đừng để trái tim cản trở đam mê của tôi”. Anh vẫn tham gia các cuộc đua vượt chướng ngại vật, chạy nước rút và thi đấu phối hợp. – Anh ấy luyện tập, nhảy và chơi khúc côn cầu mỗi ngày. Gần đây, ông Tony đã giảm uống rượu và uống sô cô la, ông hy vọng chế độ ăn uống khoa học có thể giúp ông chạy được 100 mét ở tuổi 100. Người đàn ông này hy vọng sẽ sống đến 120 tuổi.

“Rượu có thể gây ra chứng mất trí nhớ. Tôi không muốn điều này xảy ra. Tôi cắt một ly mỗi ngày. Bây giờ tôi phải giữ sức khỏe, anh ấy nói. Tôi biết.” Tôi cảm thấy mình như một người đàn ông 50 tuổi và cuộc sống rất tốt. “- Tony (ngoài cùng bên trái) tham gia cuộc thi Marathon London 44 tuổi năm 1981. Ảnh: Metro .—— Tony, 15-16 tuổi, rất đam mê chạy bộ và anh đã tham gia thay mặt cho Trường Middlesex. Thi đấu điền kinh; năm 27 tuổi, anh rút lui khỏi cuộc thi, nhưng vẫn chơi khúc côn cầu và quần vợt. Ở tuổi 42, anh tham gia thi đấu. Các vận động viên từ 35 tuổi trở lên thuộc các nội dung thi đấu. Kể từ đó, anh không bao giờ ngừng môn thể thao này, và Được sử dụng tiền lương hưu của mình để trả cho các sự kiện và cuộc thi mà anh ấy tham gia

Tony tiếp tục tham gia các sự kiện điền kinh trên khắp thế giới. Masters of Track and Field phù hợp với các vận động viên lớn tuổi hơn trong các cuộc thi điền kinh, điền kinh và chạy việt dã. Chia cho 5 tuổi Nhóm tuổi .—— Sắp tới Tony có kế hoạch tham gia các cuộc thi chạy tại Bồ Đào Nha và Toronto, Canada .—— Ngọc Quỳnh (theo Metro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP