Lợi ích của việc chơi gôn như Tổng thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Donald Trump) là một người không thích thể thao nhưng rất thích chơi gôn. Theo “Golf Digest”, golf là môn thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn tốt cho nghề nghiệp.

Đây là lý do tại sao bạn nên chơi gôn như Tổng thống Trump.

Đốt cháy calo – Người chơi gôn có thể đốt cháy 1.500 calo hoặc đi bộ trong 4 giờ. Một nghiên cứu của Đại học Edinburgh ở Scotland cho thấy chơi gôn có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, hô hấp và trao đổi chất và kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm.

Ngoài ra, chơi golf còn có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị 40 bệnh mãn tính như bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường, ung thư vú và ung thư ruột.

Kết nối với những người khác

Cựu Tổng thống Mỹ Eisenhower từng nói : “Golf là một phương thức quan trọng của quan hệ quốc tế”. Tổng thống Donald Trump cũng đã thiết lập thành công các cuộc tiếp xúc trên sân gôn với các nhà lãnh đạo thế giới khác, chẳng hạn như Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Hầu hết những người chơi gôn đều đến sân gôn và tạo cơ hội gặp gỡ. sân golf. Ảnh: Reuters.

Giảm căng thẳng

Tổng thống cũng là một con người, không phải một cỗ máy. Vì vậy, cần một khoảng thời gian để họ thực sự xả stress và nghỉ ngơi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Golf là môn thể thao đi bộ kết hợp giữa thảm cỏ xanh và không khí trong lành. Và duy trì hoạt động thể chất. Nó có thể giúp cơ thể giải phóng endorphin, do đó cải thiện tâm trạng.

“Không chỉ cần tập thể dục đơn thuần, chúng ta không chỉ cần không khí trong lành và các hoạt động thư giãn mà còn cần nghỉ ngơi nhiều. Chơi gôn có một cách để trở thành một nhà lãnh đạo để giải tỏa căng thẳng”, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton nói.

Trump Tổng thống cũng thừa nhận rằng chơi gôn có thể giúp loại bỏ mọi căng thẳng. – – Chơi gôn có thể cải thiện giấc ngủ – – Một nghiên cứu của Đại học Pennsylvania đã xác nhận rằng chơi gôn, yoga và chạy bộ có thể giúp não và cơ thể thư giãn và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Trump tiết lộ: “Do khối lượng công việc quá lớn, tôi chỉ có thể ngủ ba đến bốn giờ mỗi ngày. Tôi muốn ngủ thêm, lúc nào cũng không cần ngủ. Chơi gôn tốt giúp tôi rất nhiều. Huấn luyện vai trò – đôi khi các nhà lãnh đạo quên mất việc chơi gôn. Hãy khiêm tốn trước một ai đó, vì họ có lòng kiêu hãnh của riêng mình. Quốc gia. Nhưng khi chúng ta bị đòn, niềm tự hào này sẽ giảm đi. Golf và sự khiêm tốn có mối quan hệ với nhau và là yếu tố cần thiết để thiết lập quan hệ đối tác lâu dài giữa các nhà lãnh đạo.

Hạnh phúc

Theo nhà khoa học Shawn Achor của Đại học Daya Harvard, khi tâm trạng tồi tệ, bạn có xu hướng nhìn nhận mọi thứ một cách tiêu cực và đưa ra quyết định sai lầm. Đồng thời, chơi golf với những ưu điểm trên sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, từ đó dễ dàng tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP