Cậu bé 9 tuổi đu người sang phải

Đức Nguyên 9 tuổi, cao 1,2 m, nặng 22 kg. So với các bạn cùng trang lứa, Nguyễn Thi thường xuyên đau ốm, phải thuốc thang hàng ngày. Chú của cậu bé Đinh Việt Dũng có sáng kiến ​​dạy các em võ thuật để rèn luyện sức khỏe. Võ sư Đồng đã có gần 30 năm theo nghiệp võ thuật, khẳng định môn võ an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Các động tác bật, nhảy, đá, đấm, vươn vai… sẽ kích thích sự phát triển xương của trẻ và tăng cân nặng. Ngoài việc học võ, các em còn được nâng cao sức khỏe, khả năng tự vệ và rèn luyện nhân cách.

Võ sư Đồng thuyết phục gia đình rằng võ cổ truyền có hệ thống võ thuật và quyền anh phức tạp. Ngoài các bài tập tự do, bộ môn này còn bao gồm 18 loại binh khí như côn, kiếm, quạt, kiếm và gậy. Anh Đông cho biết: “Để thành thạo, học trò cần nhiều thời gian và đam mê theo đuổi.” Cuối cùng, gia đình đồng ý cho Ruan theo học võ. Ảnh nhân vật cung cấp .

Tháng 4/2018, Ruan bắt đầu hoạt động võ thuật cổ truyền, trước tiên phải luyện tập để nâng cao thể lực. Ruan cũng là người tập võ nhỏ tuổi nhất trên đảo Phú Quốc.

Khi bắt đầu mỗi bài tập, Ruan sẽ làm nóng cơ thể và kéo căng các cơ thông qua các bài tập nhẹ nhàng như chạy bộ, chống đẩy và dang tay. Hoặc bỏ qua 40 viên gạch liên tiếp. Em bé phải học cách duy trì sự cân bằng và linh hoạt của cơ thông qua tư thế săn chắc. Đây là điểm mấu chốt để hạn chế chấn thương do đá cao hay bẻ cong. Việc tập luyện với cường độ cao khiến cậu bé bị chấn thương tay, chân, mất sức, thậm chí có thể bị bong gân … – Võ sư Đồng đã đứng lớp dạy võ và kinh nghiệm từ năm 13 tuổi. Bé Ruan, tôi luyện tập ba đến bốn giờ ngoài trường. Sau hơn một tháng rèn luyện thân thể, Ruan bắt đầu học những thế võ cơ bản đầu tiên. Sau đó tôi làm quen với việc sử dụng các loại vũ khí: cách cầm dùi cho đẹp, cách chặt lưỡi để không bị rơi, cách múa côn nhị khúc để không bị va vào cơ thể … – Điều đó cho thấy Ruan sử dụng thành thạo 5 loại binh khí: kiếm, Kiếm, côn nhị khúc, dùi cui, quạt. Tháng 7/2018, cậu bé lần đầu tiên tham gia một cuộc thi võ thuật cổ truyền mở rộng và giành được một huy chương vàng, hai huy chương bạc. Đây là cuộc thi do Trung tâm Tài năng Võ thuật Trẻ tổ chức, có hơn 1.000 võ sinh trong và ngoài nước tham gia.

Trước khi tập múa quạt với võ sư Đinh Việt Dũng. Dân trí-Đức Nguyễn cung cấp bộ ảnh cũng rất đam mê thể thao: “Người mẫu của mình là Hà Đức Chinh”. Cậu bé chơi bóng 2 lần / tuần là cách rèn luyện sức khỏe và tập võ hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP