Hướng dẫn dân văn phòng cách giảm mỡ bụng khi ngồi

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, thành viên Hiệp hội Khoa học Thể thao Quốc tế ISSA, cách tốt nhất để nâng cao sức khỏe và thể chất là tập thể dục ít nhất 3-4 lần mỗi ngày. tuần. Trong môi trường sống hiện đại, giới văn phòng dễ mắc nhiều bệnh tật do lối sống thụ động. Họ có ít điều kiện luyện tập thường xuyên hơn trong phòng tập thể dục và ít tập thể dục có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như đau cổ, lưng và cột sống dưới, thoái hóa đốt sống cổ và nguy cơ thoát vị. – Theo huấn luyện viên, khi lượng mỡ tích tụ quá nhiều ở vùng bụng và dẫn đến béo phì thì nam tính sẽ giảm đi. Do ngồi lâu và lối sống ít vận động, thường xuyên ngồi nhiều cũng có thể ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, suy nhược thần kinh, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Người ngồi nhiều thường mất động lực phục vụ cuộc sống dẫn đến thụ động, giảm sức sống. Ảnh: T.T.

Ở nam giới thường xảy ra tình trạng thừa mỡ vùng bụng, sức khỏe kém, tự ti là do vùng bụng có quá nhiều mỡ, còn nữ thì thừa mỡ hai bên. Huấn luyện viên Tungh Tung đưa ra một số gợi ý cho những người thường xuyên ngồi để thay đổi thói quen và nâng cao sức khỏe, thể trạng: ngồi đúng tư thế và thư giãn mắt trong 20 giây sau khi làm việc 20 phút, điều này có nghĩa là nguyên tắc 20/20 giúp Giảm thiểu các bệnh về mắt như khô mắt, giảm thị lực …- lời khuyên đơn giản là hãy uống nhiều nước để tránh mất nước trong môi trường máy lạnh và giúp bạn thường xuyên dậy thì hơn. Hãy tận dụng hết thời gian nghỉ ngơi hoặc thời gian rảnh rỗi sau giờ làm việc để luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Huấn luyện viên Thanh Tùng hướng dẫn các bài tập căng cơ khi nghỉ ngơi tại văn phòng Sau 2-3 tiếng làm việc liên tục, bạn hãy dành 10 phút tập luyện.

7 Bài tập nâng cao thể lực cho nam giới:

Bài tập nâng cao thể lực và sức khỏe tim mạch, tăng cường trao đổi chất và giảm mỡ thừa .—— Khánh Ly Video: Lee Nguyen, Ryan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP