Người Mỹ gốc Việt có 6 cử tạ từ năm 16 tuổi

Stephen Cao xuất hiện trong làng thể hình Mỹ với cơ bụng 6 múi khỏe khoắn Đây là thân hình cường tráng không thua kém đàn ông phương Tây. Stevens cao 1,78m, nặng 79kg, anh đã nâng tạ được 6 năm và tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp tại Mỹ. Chàng trai có thân hình săn chắc và những nhóm cơ săn chắc, trở thành động lực cho nhiều đấng mày râu.

định cư tại Hoa Kỳ, tại vùng đất đông trẻ em này, cậu bé Steven Cao (Steven Cao) đã chơi bóng rổ để cải thiện chiều cao châu Á khiêm tốn của mình. Dù tập thể hình mảnh mai nhưng Steven Cao vẫn mơ ước có được thân hình cân đối ở tuổi 16 và đến phòng gym để “có da có thịt”. Khi 9x ngày càng có thân hình khỏe khoắn, nam tính thì những ngày tháng khổ luyện thể hình quả là không đáng. Cậu bé đã tham gia nhiều cuộc thi thể hình dành cho thanh thiếu niên ở Mỹ và giành được danh tiếng nhờ thân hình đầy sức sống.

Anh ấy khoe 6 cái ba lô sắc nét. Photography: G.I.-Xem thêm ảnh về thân hình cơ bắp 6 múi của Tào Tháo-Động lực tập luyện của chàng trai là để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. “Rất nhiều người đã chia sẻ với tôi rằng những thay đổi về thể chất của tôi là động lực cho việc tập luyện của họ. Đối với tôi, việc tập luyện chăm chỉ hơn là điều vô cùng quan trọng”, Steven chia sẻ.

Chia sẻ với những người khác rằng anh ấy nói rằng lúc mới tập, hãy tập càng nhiều càng tốt, kết quả sẽ từ từ hiện ra. Tập gym đòi hỏi nhiều công sức, sức lực và sự kiên trì, quả ngọt chắc chắn xứng đáng. Steven Steven (Steven) cho biết, phải kiên trì các nguyên tắc đã nêu, sự quyết tâm, ý chí và quá trình rèn luyện thể chất. – Hình ảnh: GI- là 3 nguyên tắc để đạt được thân hình lý tưởng Chàng trai trẻ cho biết ăn uống lành mạnh, chọn thực phẩm tươi sống thay vì thực phẩm chế biến sẵn, hạn chế chất kích thích. Chế độ ăn uống quyết định phần nào của cơ thể bạn. Thứ hai, tập thể dục nhịp điệu là chìa khóa để cắt cơ khỏi cơ thể và giúp tối ưu hóa lượng mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người không tập trung vào phần luyện tập này. Tự mình buộc cơ thể làm quen với một chương trình tập luyện hiệu quả để tạo ra những thay đổi về thể chất. Việc luyện tập quá sức mà không tập trung sẽ khiến bạn khó thấy được kết quả.

Xem video bài tập thể hình 6 múi của chàng trai-kế hoạch tập luyện của Steven Cao: -May-ngực / tay và bụng. Thứ ba-chân .—— Thứ tư-lưng / cẳng tay .—— Thứ năm-vai, vai .—— Thứ sáu-tay và bụng .— Thứ bảy-bóng đá .—— Chủ nhật nghỉ.- — Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP