Ma-nơ-canh 6 người có thể kiếm tiền nhờ tập thể hình

Bắt đầu từ các cầu thủ bóng rổ, có xen kẽ các bài tập luyện bóng và tập tạ trong giai đoạn tập 2 của Lazar. Lúc này, Lazar không chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện quá sức khiến anh liên tiếp dính đòn, càng vận động cơ thể càng bị co cứng. Sau đó, Lazar phục vụ trong một năm và trở về nhà với nỗi sợ hãi về tương lai.

Lúc này, Lazar tập trung vào thể hình và xác định đây là con đường dẫn tới tương lai. Đi và khám phá. Khả năng tài chính của anh không gấp 8 lần trình độ chuyên nghiệp nên anh vừa làm huấn luyện viên cá nhân vừa làm công việc bảo vệ cả ngày lẫn đêm. Sau nhiều năm tập thể hình chuyên nghiệp, Lazar đã trở thành một người mẫu thể hình nổi tiếng, với những trang bị thể hình 6 múi hoàn hảo, và truyền cảm hứng tập luyện cho hàng nghìn bạn trẻ. Chàng trai cao 1,8 m, nặng 92 kg và cơ bắp.

Cơ bụng 6 múi căng tràn của Lazar. Ảnh: BD

Lazar tập luyện chăm chỉ vào mùa đông do cường độ tăng lên, trong khi mùa hè, anh tập các cơ nhanh nhưng có kích thước vừa phải để cắt đứt các cơ.

Đây là thói quen vận động cường độ cao Lazar: Ngày 1: Ngực và bụng Ngày 2: Vai và lưng. : Chân-Bụng.

Lazar giải thích cách tập cơ ngực

Lazar thích tập thể dục nhịp điệu và dành 15 đến 20 phút để tập những bài này. Bài tập cường độ cao-HIIT được Lazar ưa thích vì nó có thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả mà vẫn duy trì sự phát triển của cơ bắp. Chạy tốc độ cao 100m, nghỉ 1 đến 2 phút rồi chạy nhanh cũng là bài tập yêu thích của người mẫu rèn luyện sức mạnh này. Lazar thích tập thể dục ngoài trời, vì môi trường thoải mái tạo cho anh nhiều cảm xúc.

Lazar Angelov ăn 6-7 bữa, cứ cách 2-3 tiếng mỗi ngày để cơ thể có thời gian hấp thụ. Nấu thủ công thức ăn trong ngày để đảm bảo dinh dưỡng. Ảnh: Df

Thực đơn Lazar.

Bữa 1: Bột yến mạch, trứng, bơ, đậu phộng và bưởi. Mì ống, cá ngừ và bơ, bữa 4: cơm, gà, bữa 5: cá hồi và salad rau, bữa 6: kem phô mai và bông cải xanh. Lazar-Ching Li

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP