Chàng trai Sài Gòn thân như tạc tượng nhờ tập luyện chăm chỉ ra sân

Khi còn nhỏ, Bảo nặng 80 ký, trông rất tròn trịa. Chàng trai trẻ muốn có một thân hình cường tráng nên đã nhờ bố thả tạ bê tông cho phòng tập của gia đình. ——Bao Xiaobao nặng 80 kg và trông rất tròn trịa. Cậu bé muốn có thân hình cường tráng hơn nên đã nhờ bố dùng xi măng làm tạ khi tập gym tại nhà.

Anh ấy đã kiểm tra các bài tập cử tạ trực tuyến và huấn luyện anh ấy. Vì vậy, sau một năm tập luyện, Bảo đã giảm được 16 kg và bén duyên với môn thể thao này.

Anh ấy đã xem các bài tập rèn luyện sức mạnh trực tuyến và được huấn luyện. Vì vậy, sau một năm tập luyện, chị Bảo đã giảm được 16 kg và bén duyên với môn thể thao này.

Khi anh vào Sài Gòn theo đuổi sự nghiệp, cô Bảo đã tập gym. Dưới sự hướng dẫn của một vận động viên, anh đã tập luyện và thử thách trong các cuộc thi thể hình, và anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp. Anh trở thành huấn luyện viên thể hình .—— Khi vào Sài Gòn theo đuổi sự nghiệp, Bảo đang tập gym. Dưới sự hướng dẫn của một vận động viên, anh đã tập luyện và thử thách trong các cuộc thi thể hình, và anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã trở thành một huấn luyện viên thể dục.

Chàng trai thân hình như tượng, vạm vỡ, cơ bụng 6 múi. Trước khi đi tập gym, anh Bảo cao 1,65 m, nặng 80 kg. Sau 6 năm tập luyện, chiều cao của cậu bé tăng lên 1,73 m và nặng 85 kg. Tỷ lệ mỡ rất thấp nên dù có nặng hơn trước nhưng cơ thể Bảo vẫn săn chắc và gầy hơn.

Cơ thể của người đàn ông này giống như một bức tượng, vạm vỡ, với cơ bụng sáu múi. Trước khi đi tập gym, anh Bảo cao 1,65 m, nặng 80 kg. Sau 6 năm tập luyện, chiều cao của cậu bé tăng lên 1,73 m và nặng 85 kg. Hàm lượng chất béo rất thấp nên dù có nặng hơn trước nhưng cơ thể của Bảo vẫn săn chắc và gọn gàng hơn.

Bảo luôn thay đổi cách tập để không cảm thấy nhàm chán trong quá trình tập và buộc cơ thể phải phản ứng với nhiều thứ, từ đó tăng cường cơ bắp. — Anh chàng này cũng ăn ở rất kỷ luật và không hư hỏng. Anh ấy theo một chế độ ăn ít carbohydrate, ít chất béo và nhiều protein.

Chế độ ăn uống của người đàn ông này cũng rất kỷ luật và anh ta không hư hỏng. Chế độ ăn của anh ấy ít carbohydrate, chất béo và protein. Giải Naba, giải năm vật lý nam do Liên đoàn Thể dục TP.HCM trao tặng năm 2018, giải Naba nam, giải năm vật lý nam hàng đầu do Liên đoàn thể hình TP.HCM tổ chức năm 2018. —

Zhou Xian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP