Quách Công Lịch điền kinh điền kinh

Lịch sinh năm 1993 nổi tiếng với chiều cao 1,85m, là vận động viên chạy nước rút Việt Nam vượt rào, cự ly 400m. Anh đã giành huy chương vàng đầu tiên tại Giải vô địch điền kinh quốc gia 2012, tiếp theo là bốn huy chương bạc và hai huy chương đồng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2015.

Năm 2017, anh ấy đã gặp may. Động lực duy nhất để Việt Nam giành HCV là chặng thứ hai của Grand Prix châu Á. Hiện tại, Công Lịch đang tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội.

Anh ấy đã chia sẻ tình yêu của mình với môn thể thao này từ khi còn là một đứa trẻ. Ngày còn đi học, Lịch tham gia các hoạt động thể thao của trường, sau đó tham gia thi nhảy cao của trường THPT Chuyên tỉnh Thanh Hóa. Năm 2010, anh được chọn vào đào tạo tại Trung tâm TDTT tỉnh. Năm 2012, anh giành chức vô địch Quốc gia về điền kinh và trở thành gương mặt sáng giá trong làng điền kinh.

Quách Công Lịch là vận động viên đầu tư trọng điểm, được đào tạo gần đây nhất tại Hoa Kỳ. Ảnh: Đức Đồng

“Điền kinh không chỉ liên quan đến chạy mà còn bao gồm nhiều thứ, như: đi bộ, chạy cự ly dài, nhảy cao, nhảy xa, ném lao, ném đĩa, ném đồng loạt. Chạy nước rút, chạy cự ly dài”. : “Có chướng ngại vật trong các cuộc đua nước rút và không có lối băng qua đường. “Các môn thi đấu cự ly ngắn có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật khởi động và chạy. Với anh, các bài khởi động thường bắt đầu bằng khởi động tĩnh, như ép tại chỗ và xoay các khớp chân, tay. Sau đó, vận động viên chạy 2-3 vòng trên sân. Tiếp tục siết chặt và thực hiện các bài khởi động ở các tư thế năng động như nâng cao đùi, bước từng bước.

Đến trung tâm tập luyện mỗi tuần một lần và chạy 500m để tăng sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, sức bền, sức bền và tốc độ. Do đó, anh Các kỹ năng phân bố, thở và điều chỉnh nhịp tim được rèn luyện bài bản.

“Trong các chướng ngại vật, vận động viên nên sử dụng sức mạnh một cách linh hoạt, nhanh nhẹn và linh hoạt và có các bước đi giữa các hàng rào một cách chính xác”. “Ngoài ra, nội dung này yêu cầu vận động viên thực hiện một số phép tính về khoảng cách vượt rào. “.

Chạy việt dã cần sử dụng sức mạnh một cách linh hoạt, nhanh nhẹn linh hoạt và phải có nhịp giữa bước.

Cường độ tập luyện từ 5 đến 6 tiếng mỗi ngày để đảm bảo vận động viên chuyên nghiệp ăn điều độ. Trước khi tập luyện từ 30 đến 60 phút Buổi sáng nên bổ sung đồ ngọt vào lịch như bánh ngọt, sữa, … để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng nhưng không quá nhiều — Bữa trưa với anh ấy là bữa cơm, quan trọng hơn là phải nhờ đến cá Trứng, sữa để có đủ năng lượng Tuy nhiên, bí quyết lớn nhất của Congliqi là có hệ tiêu hóa tốt, đó là ăn nhiều rau xanh và uống đủ nước, nhất là khi thức dậy vào buổi sáng-trước khi đi ngủ vào buổi tối. – “Việc sử dụng dinh dưỡng tự nhiên và bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm chức năng là điều cần thiết đối với các vận động viên chuyên nghiệp. “Thực phẩm chức năng chính là bồi bổ cơ, khớp, thần kinh …” Đặc biệt, các vận động viên không được sử dụng rượu bia, chất kích thích, ngoài việc tập luyện dã ngoại, chàng trai luôn dành thời gian tập đùi, bụng, vai và cánh tay vào buổi chiều. Tập luyện thể lực Các nhóm cơ nâng đỡ đùi, bụng, vai và cánh tay Lịch cho thấy các vận động viên chuyên nghiệp tập lâu không tránh khỏi chấn thương Một trong những khó khăn mà người chạy bộ gặp phải là chấn thương vùng cơ đùi và cơ lưng. Để tránh cử động, bạn hãy chườm lạnh ngay trong vòng 48h đầu để không bị viêm, sưng tấy, sau đó sẽ tiến hành tùy theo mức độ nặng nhẹ mà đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất.

Quách Công Lịch sẽ tiến hành tập luyện mỗi ngày, nghĩ rằng trong tháng 12 Chuẩn bị sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 2019 tại Philippines.

Thành Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP