Sau khi tập gym trong một năm, cậu bé đã tăng 14 cm

8h sáng, tại một trung tâm thể hình ở Hà Nội, cô gái 23 tuổi Đào Ngọc Anh nghỉ ngơi sau ca làm việc đầu tiên trong ngày. Anh ấy dạy thể dục ở trung tâm.

Mỗi ngày, Ngọc Anh dành 10 tiếng để tập gym. Ngoài vai trò huấn luyện viên thể hình, anh còn dành một giờ để tự rèn luyện sức khỏe. “Nếu bạn không tập luyện, bạn sẽ không thể ngủ ngon vào buổi tối”, huấn luyện viên nặng 1,81 triệu cân nặng 82 kg nói. Ngọc Anh bị bạn thân chê cười “cò hương” thay vì nam tính, anh chàng lại quyết tâm đi tập gym. Mục tiêu chính của anh ấy là tập luyện cao hơn trước và trước khi tập gym .—— Ngọc Anh. Ảnh: NVCC

Thời gian đầu thực hiện bài tập, chị cảm thấy mệt và đau. Đôi khi anh mất sức, chóng mặt và chuột rút. Ý thức được những lỗi kỹ thuật, anh chủ động học hỏi từ huấn luyện viên, bạn bè để lên phương án khoa học hơn. Mình biết tập gym thì phải tập đủ loại, vì mỗi người đều có nhóm cơ nổi trội và yếu khác nhau.

Nó tập trung vào chuyển động của các cơ bắp chân, chẳng hạn như squat, chống đẩy và tạ. Trước khi tập luyện, anh luôn khởi động kỹ lưỡng để hạn chế tối đa chấn thương. Tập thể dục tốt giúp xương chắc khỏe và kích thích cơ bắp phát triển, giúp cải thiện đáng kể kích thước cơ thể.

Một năm sau khi bắt đầu tập gym, do tuổi mới lớn, kết hợp với các bài tập giãn cơ và đu xà, chàng trai “đã hút hồn người lạ lớp cao 1,76 mét, nặng 75 kg. Hiện tại, Ngọc Anh sau 6 năm tập gym. Chiều cao 1,81 m, cao hơn lúc đầu gần 20 cm. – Ngọc Anh sau 6 năm tập luyện không ngừng Ảnh: NVCC

Tập thể dục đều đặn mỗi ngày nên Ngọc Anh nghĩ cảm hứng là đúng. Thể hình rất quan trọng.

Ngoài các chương trình tập luyện, chế độ ăn uống của Ngọc Anh cũng rất nghiêm ngặt, chia thành 6 bữa trong ngày, hạn chế tinh bột, đồ ăn nhiều dầu mỡ, không lạm dụng thuốc bổ, thực phẩm chức năng.

Cử tạ Ngọc Anh. Video: Cui’an

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP