Vóc dáng khổng lồ của cậu bé cao nhất thế giới

Đối với Brandon Marshall (Brandon Marshall), những người bạn đồng trang lứa của anh dường như rất nhỏ bé. Không khó hiểu khi chàng trai 16 tuổi cao 2,2m được coi là thiếu niên cao nhất nước Anh và thế giới.

Kích thước trung bình của Brandon lúc mới sinh. Năm 9 tuổi, cậu bé đột ngột cao lên ở mức báo động và không ngừng phát triển. “Tôi không thể tin rằng anh ấy sẽ đến lần nữa. Thành thật mà nói, tôi không biết anh ấy cao bao nhiêu”, mẹ của Brandon, Lynne Quelch cho biết.

Vì chiều cao bất thường, Brandon đã đến bệnh viện Ardenbrook để khám. Các xét nghiệm cho thấy không có nhiễm sắc thể 12 bên cạnh em gái và cháu trai của cậu bé. Ảnh: SWNS .

Hình thể ấn tượng gây ra nhiều rắc rối cho Brandon. Anh sống khép kín, tự ti, thậm chí nổi nóng khi bị người lạ để ý. Ở nhà, Brandon nằm trên giường riêng và phải cúi người để tránh rung lắc. Ngoài ra, các bé trai và thanh thiếu niên cũng khó mua giày vì một đôi giày khá lớn vừa hiếm vừa đắt. Mỗi ngày, Brandon tiêu thụ 8.000 calo và ăn rất nhiều đồ ăn nhẹ giữa các bữa chính.

Brandon là một người có thân hình vạm vỡ và có lợi thế khi tập thể dục. Anh dễ dàng giành chiến thắng trên sân bóng rổ và được chọn vào đội bóng rổ xứ Wales.

Brandon như một người khổng lồ khi đứng cạnh người bạn đồng hành của mình. Ảnh: SWNS .

Trước Brandon, Broc Brown là thiếu niên cao nhất thế giới với chiều cao 2,3m. Brown năm nay 20 tuổi nên không còn có tên trong danh sách kỷ lục.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP