15 tuổi với cơ bắp

Năm 15 tuổi, Tristyn Lee (Mỹ) không đắm chìm vào game như các bạn cùng trang lứa mà dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho phòng tập. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ một số hình ảnh khoe cơ bụng, bắp tay và bắp chân.

Dù đã 15 tuổi nhưng thân hình của Tristyn vẫn vạm vỡ và săn chắc. Ảnh: Instagram.

Theo tạp chí Men’s Health, tuy còn trẻ nhưng Tristyn đã là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Thân hình của thiếu niên này vượt xa nhiều người lớn, thậm chí không thua kém siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cơ bắp của Tristin giống như siêu sao Ronaldo. Ảnh: Instagram .

Tristyn tiết lộ bí quyết sở hữu cơ bắp “khủng” Cô cho biết mỗi sáng cô dậy lúc 6h sáng. Chàng trai tập thể dục nhiều lần mỗi ngày, tập trung vào chân và thường xuyên nâng tạ nặng hơn 20 kg. Đôi khi, Trestyn đến phòng tập khi đói để nâng cao hiệu quả của việc tập luyện.

Cơ bắp của Tristyn khiến người lớn phải ghen tị. Ảnh: Instagram .

Trên mạng xã hội, tài khoản của Tristan đã thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ niềm đam mê thể hình của chàng trai. Một số chuyên gia cho rằng tập như Tristyn rất dễ gặp chấn thương, đồng thời gợi ý cô nên điều chỉnh và ưu tiên những bài tập nhẹ nhàng hơn là nâng tạ liên tục.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP