Cậu bé ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để bảo vệ thể hình

Mỗi nhà vô địch đều có bí quyết thành công của riêng mình. Đối với Zhang Nu, quán quân cuộc thi thể hình các trường đại học Trung Quốc, bí quyết là tiêu thụ 70 loại lòng trắng trứng trong chế độ ăn uống của mình mỗi ngày.

Cơ bắp của Trương An trong game. Ảnh: Bình.

Theo báo cáo từ Shanghainese, Zhang Nv đã ăn uống trong một tháng trước khi trận đấu bắt đầu. Khi được hỏi liệu có quá nhiều 70 loại lòng trắng trứng gà không, chàng trai này cho biết: “Đối với những vận động viên thể hình chuyên nghiệp, điều này là hoàn toàn bình thường.” – Thực tế, lòng trắng trứng là nguồn protein được ưa chuộng. Giống như một vận động viên thể hình. Mỗi phần protein chứa 3,6 gam protein và 17 calo. Do đó, Zhang hấp thụ 252 gam protein và 1.190 calo từ lòng trắng trứng mỗi ngày.

Tất nhiên, lòng trắng trứng không phải là chìa khóa duy nhất giúp Zhang giành chức vô địch. Trước đây, nam thanh niên này rất gầy và ốm yếu. Nhờ sự quyết tâm sau hai năm tập luyện, cơ bắp của Zhang phát triển rất tốt, và lượng mỡ của anh ngày nay chỉ còn 5%. Ảnh: Medium … Sau khi câu chuyện của Zhang xuất hiện trên mạng, nhiều người đã khen ngợi nhà vô địch trẻ tuổi. Tuy nhiên, những người khác chỉ trích Zhang vì sự lãng phí của mình. “Bạn đã ăn 70 lòng trắng trứng. Vậy điều gì đã xảy ra với lòng đỏ trứng?”, Một tài khoản trên Weibo thắc mắc.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP