Lời khuyên cho cuộc sống lành mạnh của các nhà sư Thiếu Lâm

Theo AsiaOne, ông Yan Lei đã dạy khí công cho hàng nghìn người và luôn cam kết sống một cuộc sống bình yên và cân bằng cho cơ thể và tâm trí. Anh thường xuyên luyện tập khí công và võ thuật để giữ gìn sức khỏe. Nhà sư đúc kết 10 kinh nghiệm sống vui, sống khỏe và trường thọ .—— Đừng suy nghĩ nhiều. Suy nghĩ tiêu hao năng lượng. Suy nghĩ cũng cho phép chúng ta nhìn thấy. Đặc biệt, những suy nghĩ tiêu cực có thể khiến bạn rơi vào tình trạng căng thẳng không đáng có. Đầu óc khỏe mạnh, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp cơ thể bạn lên trông thấy. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần kiên trì. Nỗi lo về việc lãng phí năng lượng là sự vô hồn.

Thiếu Lâm Tự.

– Tập trung là sức mạnh. Sự tập trung tự nó có năng lượng tích cực. Suy nghĩ bình tĩnh có thể làm giảm bớt mọi lo lắng, sợ hãi hoặc cảm xúc tiêu cực mà bạn có thể có khi gặp vấn đề.

– Đừng nói nhiều nữa. Hầu hết mọi người có thể nói hoặc làm. Tốt nhất là làm điều này.

– Tại nơi làm việc, hãy tập trung làm việc trong khoảng 40 phút, hoặc luân phiên dừng lại 10 phút để nghỉ ngơi, uống nước, đứng dậy đi lại rồi tiếp tục. Thói quen này khiến cơ thể bớt căng thẳng. Tập trung hoặc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính trong thời gian dài có thể làm mắt bạn yếu đi, ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng và ảnh hưởng đến sự bình an bên trong của bạn. Thực tế cho thấy, những người làm việc trong máy tính phải chịu nhiều áp lực cả ngày, điều này ảnh hưởng đến tính cách và dễ cáu gắt, mệt mỏi.

– Đừng lo lắng, tức giận vì cảm xúc quá độ, việc ép cơ thể co bóp quá mức sẽ sinh ra những cơn co thắt không đáng có và nguy cơ mắc các bệnh về gan, ruột.

– Bổ sung dinh dưỡng là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh, nhưng đừng ăn quá nhiều, hãy dừng lại sau khi ăn no. Ăn nhiều có thể gây áp lực lên thành ruột, hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều, có thể làm tổn thương lá lách. Khi ăn, hãy ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Thức ăn mọc trên mặt đất được ưu tiên hơn thịt động vật. Khi bạn đói, hãy ăn một chút, nhai một vài miếng trái cây, ăn một vài hạt, uống nước .—— Hãy cố gắng kết nối và hiện diện. Quá khứ đau thương, hay tương lai ngoài tầm kiểm soát, chúng ta chỉ có thể nắm bắt và ở lại hiện tại.

– Hoạt động thể chất tốt, mọi vận động đều khiến cơ thể dẻo dai, khí huyết lưu thông. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên kết hợp các bài tập thiền hoặc khí công để kiểm soát hơi thở. Khí công là một phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ xưa kết hợp tư thế cơ thể với các chuyển động nhẹ nhàng, kỹ thuật thở và tập trung tư tưởng để giúp bạn đạt được sự cân bằng yên bình từ bên trong. Hãy là bác sĩ của chính bạn, ăn uống điều độ, tập thể dục điều độ, tập thể dục, duy trì sự bình yên bên trong và luôn khỏe mạnh.

– Nếu bạn chỉ tập trung vào thiền mà không có bất kỳ hoạt động thể chất nào thì về bản chất, nguồn năng lượng của cơ thể cũng rất hạn chế, bạn sẽ rất mệt mỏi, khó tập trung.

– Khi bệnh nhân đến tìm cách thuyên giảm bệnh, vị sư người Hoa đã khuyên anh ta uống thuốc và tập Khí công. Khác với định kiến ​​cho rằng khí công chỉ phù hợp với những người xuất gia, trên thực tế, nó phù hợp với mọi người và mọi trạng thái.

Theo nhà sư của Yan Lei, bất kể chúng ta bao nhiêu tuổi, chúng ta có tất cả nhu cầu về tinh thần và cơ thể của chúng ta đã được rèn luyện đúng cách để có được sức khỏe tốt nhất, nội tâm bình an và linh hoạt cũng như tận hưởng những gì cuộc sống mang lại. Hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP