Cậu bé chống đẩy và đu xà ở công viên Sài Gòn mỗi sáng

Khi nhiều người tập thể dục theo nhóm, chống đẩy, đu xà, ngồi xổm và nghe nhạc và khiêu vũ, công viên trở nên rất nhộn nhịp vào sáng sớm. Anh Châu Việt Sơn, 29 tuổi, là người khởi xướng môn thể thao đường phố này để tập luyện. Sau khi được tập chống đẩy và ngồi lên ở nhà, anh ấy đã đến công viên trong khi tập luyện cùng bạn bè, do đó, thay đổi không gian tập luyện. Cậu con trai từng bước thành lập cộng đồng và truyền bá lối sống lành mạnh đến mọi người. -Các chàng trai chống đẩy. Video: Cao Kham. Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn, 25 tuổi, người đồng sáng lập mô hình thể thao đường phố này tươi cười cho biết: “Mọi người đến đây đều được hướng dẫn tập luyện và giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc về chế độ dinh dưỡng. Ban đầu chỉ có vài người, sau này Số lượng tăng dần và sau đó là 50 thành viên thường trực. – Điểm độc đáo của mô hình sân vận động đường phố là ít phụ thuộc vào thiết bị và không có chỗ để tập thể dục, trong công viên thoáng mát, mọi người có thể tập luyện và vui chơi cùng nhau Vừa vui lại thấy khỏe hơn Tuấn chia sẻ: “Bọn mình đang xây dựng một nhóm để nâng cao ý thức tự giác của mọi người.

Ngô Hồng Thắng 26 tuổi rảnh rỗi tham gia một lớp thể thao đường phố trong công viên Ảnh: Cao Khảm. – Mồ hôi ướt đẫm sau 100 năm ngâm mình. Ngô Hồng Thắng, 26 tuổi, nhớ lại 5 Cách đây nhiều năm trong một lần tình cờ chạy bộ trong công viên vào buổi sáng sớm, anh bất ngờ có một nhóm thanh niên tập luyện nên tham gia tập luyện bình thường, từ đó anh mới tham gia vào đội. Anh chỉ nặng 50 kg. Cảm ơn con trai đã hướng dẫn tập chống đẩy, xoay tạ 1 lần / ngày trong 6 tháng và chế độ ăn uống khoa học. Cơ thể của Attang có nhiều điểm khác biệt, bao gồm nhiều cơ hơn, cơ bụng 6 múi, tốt Thể hình và cân nặng. Cân nặng đạt 68 kg.

Nguyễn Minh Dương 21 tuổi, hiện đang theo học ngành điện tử trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, tập luyện 2 lần / tuần, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 120 phút. Dương biết nhóm đã yêu cầu Bạn ấy giới thiệu thì bị béo phì là 85 kg, sau khi tham gia tập thì 1 năm Dương giảm được 25kg, giảm cân không hề đơn giản, mỗi bài Dương sẽ thực hiện 100 lần chống đẩy, 150 lần lắc xà đơn, kết hợp với gập bụng. Tập thể dục và chạy bộ. Sau nhiều lần mệt mỏi, cơ thể kiệt sức nhưng Dương vẫn quyết tâm giành chiến thắng với mục tiêu thể hình, chàng trai cho biết: “Nhìn lại quá trình tập luyện, tôi thấy mình có cơ rất lớn và xả hết mỡ thừa. Tự hào, ”. Nhiếp ảnh: Cao Kham.

“ Thật vui khi thấy mọi người tiến bộ hơn mỗi ngày và đó là động lực to lớn để tôi tiếp tục làm việc trong nghề này. Cuộc sống là rèn luyện sự cống hiến và giúp đỡ lẫn nhau. Cả hai đều khỏe và đẹp, trưởng nhóm cho biết. Bắt tay, chào hỏi và mỉm cười khi tập thể dục là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Không phụ thuộc vào ánh nắng và ánh sáng mặt trời. Trời mưa, một nhóm thanh niên tụ tập tập luyện.

“Tập luyện sức bền là sáng và tối, vì vậy bạn phải tập hàng ngày vào thời gian rảnh rỗi để cơ thể khỏe mạnh, khỏe mạnh và sung mãn.”

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP