Người mẫu “Ten Thousand Lovers” ăn tám bữa một ngày

Ulisses JR thích tập thể dục khi còn là một thiếu niên, nhưng anh ấy không chú ý đến chế độ ăn uống của mình, so với những người cùng tuổi thì anh ấy rất gầy và rất nhỏ. Do kích thước nhỏ và sức mạnh hạn chế, Ulisses quyết định thay đổi nó. 8x hãy tìm hiểu chế độ dinh dưỡng để đạt được sức khỏe tối ưu và thực hiện các kế hoạch phù hợp với điều kiện của bản thân.

Vòng eo 6 múi cực chuẩn

Chàng trai 8x lắng nghe cơ thể trong mỗi lần tập để lựa chọn mức độ tập phù hợp nhất. Những người tập thể hình trước Ulisses có 3 lời khuyên cho những người mới tập gym. Đầu tiên, hãy hình dung cơ thể bạn muốn giảm cân và đặt mục tiêu: bạn muốn tăng bao nhiêu cân và tỷ lệ mỡ bạn muốn giảm. Thứ hai, cố gắng 110% mỗi khi tập thể dục và đừng bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là nói không với thức ăn nhanh, không coi các thực phẩm có hại cho cơ thể và lựa chọn chế độ ăn uống điều độ.

Động lực để một người đàn ông 35 tuổi tập luyện đến từ gia đình, bạn bè và quan trọng nhất là cộng đồng thể hình. Ulisses đã đạt được điều mà mọi vận động viên thể hình đều ao ước. Anh ấy đã chiến thắng hơn mười cuộc thi thể hình, đạt được bằng cấp của một nền giáo dục huấn luyện viên nổi tiếng và thành lập một câu lạc bộ thể hình chất lượng. Mục tiêu của Ulisses là khuyến khích nhiều người tập luyện chuyên nghiệp và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình để truyền cảm hứng tập thể dục cho cộng đồng. Tập thể dục vài phút mỗi ngày để giúp cơ bắp khỏe mạnh.

Thứ hai: Chuyển động chân. Đây là cơ quan quan trọng trong cơ thể vì nó có thể giúp bạn trông cân đối hơn nhưng nhiều người thường bỏ quên.

Thứ ba: Bài tập lưng.

Thứ 4: Tập ngực. Đây là ngày tập luyện yêu thích của tôi. ——Thứ ba: Tập vai. Bờ vai vạm vỡ thể hiện sự nam tính.

Thứ sáu: Tập thể dục cánh tay.

Thứ 7: Ngày tập toàn thân, nhóm cơ và tập trung giảm mỡ.

Chủ nhật: Nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Chìa khóa để mơ về cơ thể. Ulisses tập trung vào chế độ ăn tự nhiên, chọn thực phẩm hữu cơ, rau tươi và trái cây. Cậu bé ăn tám bữa một ngày và lựa chọn thực phẩm cẩn thận.

Ảnh: SS

Thực đơn:

Bữa 1: 40gr whey protein và trà xanh.

Bữa 2: 6 quả trứng trắng, nửa chén bưởi và yến mạch.

Bữa 3: 40 gam whey protein

Bữa 4: Ức gà và gạo lứt.

Bữa 5: 2 lát cá ngừ, chén cơm nếp bắp cải và một quả chuối nhỏ.

Bữa 7: 2 củ khoai lang, một bát rau muống. Bữa 8: Đạm, thuốc vitamin. -Người mẫu nam nặng 95 kg, cao 1,78 m, năm nay 35 tuổi, từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thể hình như một trong những ảnh chế đẹp nhất .—— Qing Li

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP