Chàng trai Sài Gòn nặng gần 100 kg tập gym

Gia Huy năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Tự động hóa Học viện Công nghệ Cao Tăng TP HCM. Chàng trai này lười tập thể dục, ăn nhiều, cơ thể hấp thụ tốt nên nặng 98 kg. Cảm thấy căng thẳng vì béo phì, Huey quyết định đi tập gym để thay đổi ngoại hình. Huey béo trước khi đi tập gym. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Chàng trai 9x đã bắt đầu tập gym kể từ khi tái ngộ năm lớp 11, tuy nhiên tập luyện sai phương pháp, ăn kiêng không khoa học khiến anh tăng cân. Khi đó, Gia Huy cũng bị thương ở cổ tay và đầu gối do tập không đúng cách nên phải dừng lại. Sau khi hồi phục, anh bắt đầu tìm kiếm thông tin về phòng tập trên các phương tiện truyền thông. Đầu năm học lớp 1, Huey quay lại tập gym. Nhờ huấn luyện viên thiết kế chế độ ăn uống hợp lý, cậu bé đã giảm được 24 kg trong ba tháng. Đến nay, do chăm chỉ tập luyện nên cơ thể của Huy đã săn chắc, cơ bụng 6 múi, số đo 3 vòng hiện tại là 120-88-110cm.

Gia Huy tập thể dục 6 ngày trong tuần, 90 phút mỗi ngày. Theo lịch sau: -Thứ hai: đùi.-Thứ ba: vai.-Thứ tư: ngực và cẳng tay.

Thứ năm: vai.

Thứ sáu: đùi.

Thứ bảy: Trở về.

Buổi tối: Ăn yến mạch, tinh bột, rau và khoai lang. Cậu bé giữ dầu, rượu và thuốc lá.

Huey bây giờ rất cơ bắp. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Chàng trai 9x thường xuyên bị chấn thương cổ tay và đùi do khởi động không tốt, tập tư thế không phù hợp, đau lưng, đi ủng kém. Để tránh bị thương, thử nghiệm của Huey là làm nóng các khớp. Đối với các bài tập vai, khởi động với tạ 1 đến 2 kg trong 10 đến 15 phút. Gia Huy gợi ý bạn trước khi tập vai cần hít xà đơn và đi bộ để làm nóng cơ.

“Tốt nhất bạn nên tìm một huấn luyện viên có kinh nghiệm thiết kế bài tập và ăn uống hiệu quả để giảm cân và tránh chấn thương.” .

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP