Lý Tiểu Long giảm bụng 62 cm như thế nào

Lý Tiểu Long cho rằng cơ bụng là một trong những nhóm cơ quan trọng của võ sĩ, cần phải có phương pháp tập luyện để phát huy tối đa chức năng của nó. Vì vậy, anh đã dày công nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới để phát triển toàn diện cơ thể.

Lý Tiểu Long so sánh cơ bụng như một lớp vỏ để bảo vệ xương sườn và các cơ quan nội tạng của cơ thể. . Ảnh: Alvin Soon

Vợ của Lý Tiểu Long, Linda Lee Cadwell cho biết anh rất đam mê cơ bụng. Anh thực hành nhiều tư thế khác nhau như đứng, ngồi, xoay ghế kiểu La Mã, nâng cao chân và chùng chân chữ V.

“Anh ấy giới hạn vòng eo của mình trong khoảng 62-67 cm.” Được rồi, “bà Cardwell nói. — Theo cách huấn luyện của Lý Tiểu Long, các bài tập hàng ngày của cô bao gồm:

Xoay eo — -Tập trung vào cơ liên sườn, siết eo và giữ gìn sức khỏe Đặt hai tay lên trên đầu, nâng cao thân, chạm khuỷu tay vào đầu gối đối diện và lặp lại ở mỗi bên. Thêm động tác như vặn eo sẽ tăng thêm động tác này Tác dụng của bài tập, 4 nhóm, mỗi nhóm 90 lần.

Gập bụng

Giúp phát triển cơ bụng trên và cơ liên sườn, tập 4 nhóm, mỗi lần 20 cái

Nâng chân Phần

Tập cơ bụng dưới. Lý Tiểu Long thực hiện bài tập này trên thanh tạ và treo người lên, bắt đầu nâng chân lên một góc 90 độ, sau đó thả ra và thực hiện 4 hiệp, 20 lần mỗi hiệp. – Đá ếch, Trước tiên, bạn hãy thả người xuống khỏi xà ngang, sau đó đá hai chân lên trước ngực rồi hạ xuống. Thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 50 hiệp.

Cờ rồng

Lý Tiểu Long đã cải thiện cơ bụng của mình thông qua bài tập Cờ rồng mà anh ấy nghĩ ra Luyện tập. Bài tập rất điêu luyện giúp bài tập cơ bụng hoàn hảo hơn.

Người tập nằm trên băng ghế, dùng hai tay giữ chặt ghế, sau đó nâng toàn bộ cơ thể lên, chỉ hỗ trợ bằng vai, hai đầu gối khép vào nhau và mở rộng lưng. Ngồi thẳng lưng trên ghế, sau đó tiếp tục nâng cao chân.

Longqi do Bruce Bruce tạo ra. Ảnh: Cơ bắp bị hỏng

Chế độ ăn bao gồm sữa, trứng, chuối, dầu thực vật, trứng Một loại thực phẩm cung cấp protein từ vỏ, bột đậu phộng và kem sô cô la. Để có thêm năng lượng giữa các bữa ăn, Lý Tiểu Long nấu cháo bằng cách nấu súp gạo và thịt nội tạng như tim, thận, não hoặc gan. Anh dùng đồ uống trái cây và rau Pha trộn, chẳng hạn như táo và cần tây, cà rốt.

Võ sĩ quyền anh sử dụng thiết bị tập thể dục tiêu chuẩn, chẳng hạn như xà đơn, kéo, ghế dài, tạ … Tôi thường tập luyện ở nhà và đôi khi tập luyện trước TV.

Cẩm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP