Bố tôi tham gia chạy marathon với 5 người con

Kemper (Kempel) rất đam mê chạy bộ khi còn trẻ. Đối với anh, chạy bộ là một loại thần dược và cải thiện thể chất để có thể mang lại vóc dáng cân đối. Theo một báo cáo trên tờ Runner’s World, anh vẫn tiếp tục tập luyện khi trưởng thành.

Năm 2009, Kemper 27 tuổi tham gia cuộc thi Marathon San Francisco đầu tiên và hoàn thành chặng đua 44 km trong 3 giờ 43 phút. — Năm 2013, vợ anh là Amy (Amy) mang thai đôi. Sinh non ở tuần thứ 18 khiến hai em bé tử vong. Cú sốc này khiến Kempel có thêm cảm hứng chạy. Anh nhớ lại: “Tôi quyết định ngừng đi giày vì tôi không muốn chạy nữa.” Tuy nhiên, Kemper nhận ra rằng chạy bộ có thể giúp anh vượt qua nhiều sự cố và đau đớn khác nhau. Khi con gái lớn Savannah chào đời vào năm 2014, anh mới trở lại sân tập.

Bốn năm sau, khi Amy mang thai 5 em bé, cuộc sống của hai vợ chồng hoàn toàn không có hậu. Em bé chào đời ngày 11/11/2018 khi thai được hơn 27 tuần tuổi, mỗi bé chỉ nặng 1,3kg phải thở oxy và ăn qua ống thông, 73 ngày nằm trong phòng điều trị đặc biệt. Quimper nói: “Đây là một thai kỳ dài và nguy hiểm.” Anh nói rằng giữa việc chăm sóc con cái, đi làm và tìm thời gian để chạy, 2018 là một năm dài và bận rộn.

Kempel luôn bảo vệ đứa trẻ cẩn thận khi anh đẩy nó chạy. Ảnh: Running World-Để có thời gian tập luyện, Kemper phải thức dậy lúc 4 giờ sáng, đội đèn pha, mặc quần áo phản quang và rời nhà lúc 4 giờ 30 sáng để tập luyện. Anh ấy thường chạy quanh nhà khoảng một giờ trong trường hợp vợ anh ấy cần giúp đỡ khi các con dậy sớm.

Kemper cho biết: “Tôi không muốn việc tập thể dục của mình trở thành gánh nặng cho anh ấy. Cô ấy đang rất mệt”

Hiện tại, cặp đôi có 7 người con, trong đó có 5 bé 1 tuổi. Khi bảy đứa trẻ thức dậy lúc 6h30 sáng, Kemper và Amy đã cùng nhau chăm sóc. Bốn giờ chiều, sau khi hồi phục con gái, hôm nay cha Kempel tiếp tục chạy lần thứ hai.

Ông bố nói: “Tôi phải chọn thời điểm.” Ông bố đã chụp những bức ảnh đẹp về 5 đứa con. — Vào ngày 3 tháng 2, trong cuộc thi Surf City Marathon ở Huntington Beach, California, anh và vợ đã quyết định cùng nhau đưa con chạy trong xe đẩy. “Điều này rất khó cho cả gia đình.” . Con của anh ấy đã trải qua nhiều khó khăn trong năm nay và anh ấy nhận ra rằng mọi thứ đều có thể làm được.

Vài tuần trước khi bắt đầu trò chơi, anh ấy đã thử nghiệm với một chiếc xe đẩy. Anh ấy nói rằng khi đứa trẻ mới sinh ra, việc lái xe và đẩy xe Không khó. Ngủ gật trong suốt hành trình nhưng quãng đường marathon đã giảm được hơn 44 km quả là một thử thách rất lớn đối với 6 phụ huynh. Anh cho bọn trẻ ăn và mặc hai chiếc tã cho mỗi đứa để trò chơi diễn ra suôn sẻ. Không cần thiết phải dừng lại giữa chừng. -Có nhiều khó khăn trên đường đua nhưng được mọi người vỗ tay động viên khiến Kempel xúc động. Đặc biệt, sau khi thống nhất về đích, Kemper tiếp tục lái xe trong gần 2 km, đạt 44 km (27,3 dặm). Đối với gia đình anh, đây là một vấn đề đặc biệt.

“Đây là một năm khó khăn,” Kemper nói, “nhưng việc vượt qua vạch đích là điều xứng đáng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP