Cậu bé thoát chết nhờ cơ bụng 6 múi

Theo Metro, Jack Moore và bạn gái Vicky ngủ gật trong công viên mà không hề hay biết có một chiếc xe tải chở rác đang lao tới. Jack nói rằng anh tỉnh dậy khi chiếc xe rác chỉ còn cách đó vài inch và không phản ứng kịp. Bánh trước lăn trên bụng cô rồi tiến về phía Vicky. Sau đó, tài xế dừng lại để lùi xe. Jack cho biết: “Lúc đó, tôi cảm thấy bụng mình gần như biến dạng, rốn bị đẩy sang bên trái”. Ảnh: Mirrorpix .

Jack rất đau, nhưng phổi vỡ ra và mất hút. Có ý thức và không thể tìm kiếm sự giúp đỡ. Vicky bị gãy xương đòn, xương ức và cột sống.

Khi Jack tỉnh dậy trong bệnh viện, Jack nhận thấy một cái gai trong bụng cô. Bác sĩ nói rằng ngực và gan của anh ấy bị tổn thương, nhưng anh ấy vẫn còn may mắn. Nam thanh niên cho biết: “Bác sĩ nói tôi may mắn sống sót vì có nhiều cơ nâng đỡ nên nội tạng không bị tổn thương quá nhiều, cơ thể cũng rất khỏe mạnh nên nhanh chóng hồi phục. “Anh chàng cho biết mình thích đến phòng tập thể dục hàng ngày. Thường thì anh ấy có sức khỏe tốt. Bác sĩ nói rằng tập thể dục không chỉ có thể giúp con người khỏe mạnh, mà còn làm cho họ khỏe mạnh. Khi cô có thể trạng tốt, bệnh sẽ không xuất hiện. Điều quan trọng nhất là nếu có vấn đề gì xảy ra, cơ thể sẽ tiếp tục và chữa lành nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP