Giải độc tố, giảm cân thành công nhờ chạy bộ

Sean Hennessy giành huy chương tại cuộc thi Marathon ở New York. Ảnh: Sean Hennessy-Sean đã tham gia thể thao từ khi còn nhỏ, cố gắng chơi bóng đá, quần vợt và giành học bổng. Trước khi tập thể dục, anh chăm chỉ tập thể dục để giữ sức khỏe và giảm cân.

Năm 2008, Sean, khi đó mới 26 tuổi, quyết định ngừng tập thể dục và tập trung cai nghiện. . Trong mười năm sau đó, anh không sử dụng rượu hay ma túy. Tuy nhiên, chế độ ăn uống không lành mạnh và ít vận động sẽ khiến Sean tăng cân nhanh chóng. Vào mùa hè năm 2018, Sean nặng hơn 100 kg. – Sean Hennessy và gia đình. Ảnh: Business Insider .

Cân nặng cản trở sinh hoạt hàng ngày, khiến anh mất ngủ, khó thở và mắc bệnh gút.

Để giảm cân, Sean bắt đầu chạy bộ. Anh cho rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Sean cho biết: “Chạy bộ có thể giúp tôi cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời đạt được thành tích cá nhân.” Anh cũng loại bỏ đồ ngọt và đồ ăn nhanh khỏi thực đơn hàng ngày.

Vào tháng 4, Sean đã giảm thành công 27 kg và đạt mức 77 kg. – Anh ấy đã tham gia trò chơi ở New York. Cuộc đua marathon vào tháng 11 năm ngoái kỷ niệm 11 năm nỗ lực cai nghiện và giảm cân.

“Chạy đã cứu tôi trong những năm qua. Tôi mỉm cười mỗi khi đạt được thành tích cá nhân mới. Khi tôi hoàn thành cuộc đua,” anh nói. -Thục Linh (Tập trung vào sức khỏe nam giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP