Cậu bé tập Tian ata bụng phệ

Hiiragi trước (trái) và sau khi tập Tabata. Ảnh: Hiiragisensei

Hồi tháng 3, Hiiragi đăng ảnh bụng ngấn mỡ trên trang cá nhân và hứa sẽ chăm chỉ tập luyện để tiêu mỡ, tăng cơ. 5 tháng sau, Hiiragi lại đăng ảnh bụng bầu 6 múi cân đối, giảm từ 70 kg xuống 59 kg. Anh ấy áp dụng chương trình tập thể dục 20-10-8, nghĩa là tập mạnh trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây, tổng cộng 8 set mỗi ngày. Nó cũng chứa một thực đơn ít calo bao gồm rau và cá.

Tabata là một bài tập đốt cháy calo ngắn hạn được đặt theo tên của bác sĩ Nhật Bản Izumi Tabata. Mỗi bài tập kéo dài 4 phút được chia thành 8 bài tập, mỗi bài tập thực hiện ở cường độ rất cao trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây và lặp lại. Phương pháp này nhằm mục đích đẩy cơ thể đến giới hạn tuyệt đối nên chỉ mất 4 phút tập luyện nhưng đã hơn một giờ đạp xe, một giờ tập Zumba, hai giờ tập yoga, một giờ chạy bộ hoặc 2 giờ đi bộ. Có hiệu quả. .

Các chuyên gia thể hình khuyên rằng trước khi tập luyện cường độ cao, bạn nên làm ấm cơ thể cẩn thận và thả lỏng các khớp để tránh chấn thương, tốt nhất nên tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Cam (theo Taiwan News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP