Hướng dẫn nam ABS từ cơ bản đến nâng cao

Bài tập 1: Sit-up-Sit-up là một bài tập được thiết kế để hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm mỡ vùng bụng, tăng cường cơ bắp vùng bụng và điều hòa cơ thể nam giới. Bài tập này phù hợp với những người chưa quen với bài tập này. Bạn tập 2-3 set, mỗi set gồm 12-15 động tác.

Bài tập 2: Nâng cao đầu gối treo

Bài tập nâng gối có thể giúp bạn xây dựng cơ bụng mạnh mẽ. Bí quyết của bài tập này là tránh di chuyển cơ thể sang một bên và giữ mắt thẳng đứng khi nâng cao chân. Dùng sức ở phần bụng dưới để co chân lên cao nhất có thể. Thực hiện 2 đến 3 bộ mỗi bộ 12 động tác.

Bài tập 3: Mục tiêu cơ xiên

bài tập lý tưởng cho vùng bụng trung tâm và bài tập cơ liên sườn trung tâm. Tập 2-3 set cho đến khi bạn có thể cảm nhận được cơ bụng hai bên. Bí quyết là bạn hãy ép phần lưng dưới vào ghế tập bằng cách siết chặt cơ bụng. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cơ bụng đồng thời kéo giãn cột sống và ngăn ngừa chấn thương khi tập luyện. Tập 3-4 hiệp cho đến khi bạn cảm thấy mệt.

Bài tập 5: Nâng cao chân lơ lửng

Đòn bẩy đầu gối rất tốt cho cơ bụng dưới. Bạn nên thả lỏng chân ở trạng thái lơ lửng mỗi khi luyện tập. Điều này liên quan đến việc sử dụng sức mạnh của cơ bụng để di chuyển, thay vì dựa vào quán tính của chuyển động đi xuống để khôi phục lưng về hình dạng ban đầu. Nếu bạn xoay người, bạn đang làm sai. Tập 3-4 hiệp .

Bài tập 6: Tư thế gập bụng

Phương pháp: Buộc dây vào ròng rọc cao và khuỵu gối trước mặt, tay cầm trên cổ. Không di chuyển hông, sử dụng cơ bụng để kéo khuỷu tay về phía đùi. Dừng lại trong vài giây, sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Tập 3-4 nhóm, mỗi nhóm tập 10-12 lần.

Bài tập 7: Cable Woodchop

Bài tập này tương đối khó và cần 3-4 vòng.

Bài tập 8: Siết cơ Trx

Tập thể dục với dây Trx luôn thú vị và giúp xây dựng cơ cốt lõi một cách vững chắc. Nhớ hít thở hành động tuyệt vời này. Tập 3-4 hiệp mỗi lần cho đến khi mỏi cơ.

Bài tập 9: GHD ngồi lên

Khi tập cần chú ý tư thế nằm chắc chắn, đúng trọng tâm và giảm từ từ mức độ suy giảm của cơ thể. Thực hiện 3-4 bộ. Trong bài tập này, độ khó được tăng lên rất nhiều.

Bài tập 10: Xoạc chân lên

Bài này khó nhất vì bạn phải nhấc người lên và đá vào chân. Hông và chân. gần đó. Cố gắng thực hiện 5 động tác cho mỗi bên.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP