Dấu hiệu cho thấy bạn đang tập thể dục đúng cách

Theo Boldsky, đây là dấu hiệu của cách tập thể dục đúng cách.

Đổ mồ hôi

Đổ mồ hôi khi tập thể dục là dấu hiệu của việc tập thể dục đúng cách. Nếu bạn không đổ mồ hôi khi tập thể dục, bạn đang lãng phí thời gian.

Cơ xuất hiện

Trong quá trình tập luyện, bạn sẽ thấy cơ sưng lên, đặc biệt là khi nâng tạ, lượng máu lớn sẽ gây nặng hoặc bị dồn vào cơ khi tập cường độ cao. Bạn thậm chí trông già hơn bình thường. Điều này cho thấy rằng bạn đang làm tốt. -Tăng cường năng lượng – Kết thúc khóa học, bạn cảm thấy mức năng lượng của mình đang tăng lên, điều này cho thấy khóa đào tạo đã kết thúc. Điểm cao.

Anh: Boldsky.

Hứng thú

Bước ra khỏi phòng tập với tâm trạng thoải mái cho thấy bạn đã tập thể dục đúng cách. Tập thể dục giải phóng endorphin và khiến bạn cảm thấy tỉnh táo.

Nhịp tim

Nhịp tim sẽ thay đổi rất nhiều khi tập thể dục. Nếu bạn có một máy theo dõi nhịp tim thích hợp, bạn sẽ biết mình có đang tập thể dục đúng cách hay không.

Mong muốn

Một khi bạn ra khỏi phòng tập thể dục để tập thể dục, bạn sẽ cảm thấy thèm muốn một thứ gì đó. Điều này cho thấy bạn đã có cách tiếp cận đúng đắn. Ăn một bữa ăn lành mạnh 20-25 phút sau khi tập thể dục. Ngoài ra, cơ thể bạn sẽ hấp thụ tốt hơn, và cơ bắp của bạn cần chất dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe.

Ngủ dễ hơn

Sau khi tập, bạn sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ và tinh thần sảng khoái hơn sau khi thức dậy. Các hormone được giải phóng khi tập thể dục giúp cải thiện giấc ngủ. Đặc biệt khi vận động với cường độ cao, cơ thể bạn cần có một giấc ngủ ngon để phục hồi sức khỏe.

Đau cơ

Nếu tập thể dục cường độ cao, bạn sẽ bị đau cơ trong vài ngày. sức mạnh. Bạn cần nghỉ một ngày và ăn đủ chất đạm để giúp cơ phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP