Cách siêu anh hùng Avengers xây dựng cơ bắp trong đời thực

Loạt phim “Avengers” của Marvel không chỉ ấn tượng về nội dung, hiệu ứng mà còn nổi bật với dàn sao tài năng và sức hút. Trong số đó, đầu tiên là Chris Hemsworth (Chris Hemsworth), anh là một diễn viên đóng vai Thor. Loạt phim Avengers của Marvel không chỉ ấn tượng về nội dung, hiệu ứng mà còn nổi bật với tài năng và sức hút vượt trội. . Trong số đó, đầu tiên phải kể đến Chris Hemsworth – nam diễn viên thủ vai Thor. Hemsworth cao 1,9m, rất chăm chỉ luyện tập và ăn kiêng và đủ tiêu chuẩn để trở thành Thor. Anh đặc biệt chú ý đến vòng ngực và cánh tay, vòng ngực là 121 cm và bắp tay là 40 cm. Lượng mỡ trong cơ thể của Hemsworth vẫn ổn định ở mức 10-12%.

Hemsworth cao 1,9m, anh đang chăm chỉ tập thể dục và ăn kiêng để đủ tiêu chuẩn đóng vai Thor. Anh đặc biệt chú ý đến phần ngực và cánh tay, kết quả là vòng một khủng là 121 cm và bắp tay là 40 cm. Lượng mỡ trong cơ thể của Hamsworth vẫn ổn định ở mức 10-12%.

Với vai Captain America, Chris Evans khiến người khác phải ghen tị với thân hình cân đối của mình. Trong những tháng trước khi phim khởi quay, Evans đến phòng tập thể dục đều đặn hàng ngày.

Với vai Captain America, Chris Evans khiến người khác phải ghen tị với thân hình cân đối của mình. Trong những tháng trước khi phim khởi quay, Evans tập thể dục đều đặn hàng ngày.

– Với sự trợ giúp của thể hình, Evans cho biết anh chủ yếu tập vật nặng để xây dựng cơ bắp. Vì vai Captain America đòi hỏi sự nhanh nhẹn, lanh lợi nên ngôi sao 36 tuổi cũng tham gia các bài tập thể dục. Đặc biệt, Evans không chú trọng tập aerobic mà kết hợp rèn luyện sức bền với tập aerobic.

Về chế độ ăn, Evans ăn nhiều cá, thịt gà và rau xanh. Anh cũng sử dụng các loại thực phẩm chức năng như Omega 3s. Evans cho biết, qua môn thể hình, anh chủ yếu tập trọng lượng cơ thể để tạo cơ bắp. Vì vai Captain America đòi hỏi sự nhanh nhẹn, lanh lợi nên ngôi sao 36 tuổi cũng tham gia các bài tập thể dục. Đặc biệt, Evans không chú trọng tập aerobic mà kết hợp rèn luyện sức bền với tập aerobic.

Về chế độ ăn, Evans ăn nhiều cá, thịt gà và rau xanh. Anh cũng sử dụng một số loại thực phẩm chức năng, chẳng hạn như Omega 3. Sáu bao bì.

Là một diễn viên hài có thân hình mũm mĩm Chris Pratt, anh đã gây bất ngờ khi tham gia loạt phim hành động siêu đáng kinh ngạc “Peter Quill” với thân hình sáu múi. Nhân viên riêng của Pratt tiết lộ nam diễn viên đã dành 5 tháng để tập thể dục và tham gia các môn thể thao như bơi lội, leo núi. Do chăm chỉ và tập luyện tốt, Pratt đã giảm được gần 30 ký.

Huấn luyện viên riêng của Pratt Duffy Gaver (Duffy Gaver) tiết lộ rằng nam diễn viên đã dành 5 tháng trong phòng tập thể dục, tham gia vào bơi lội và leo núi. Nhờ tập luyện chăm chỉ và kỷ luật, Pratt đã giảm được gần 30 kg.

Mặc dù anh ấy hiếm khi đóng vai tinh thần của loạt phim Iron Man-Avengers trong phim Robert Downey Jr. để phô bày cơ thể của mình. ‘Vẫn đang tích cực tập luyện. Siêu sao 53 tuổi cho biết: “Tôi không cao, khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Nhưng tôi sẽ không giả tạo gì cả”. Giống như Iron Man-hung thần của Avengers vẫn đang tích cực rèn luyện. Siêu sao 53 tuổi khẳng định: “Tôi không cao to, mạnh mẽ hay nhanh nhẹn. Nhưng tôi sẽ không giả tạo gì cả”. Kể từ năm 2003, Robert Downey Jr. của Tạp chí Đàn ông .) Bắt đầu tập Xuan Qu Tian và giữ nó cho đến bây giờ. Ngoài ra, anh còn đi tập gym thường xuyên. Sau nhiều tháng tập luyện chăm chỉ và tiêu tốn 5.000 calo mỗi ngày, Donnie sẽ tăng được 11 kg cơ bắp và chuẩn bị vào vai “Người sắt”.

“Tạp chí đàn ông”, từ năm 2003, Robert Downey (Robert Downey Jr.) bắt đầu tập Xuan Kui En mỗi ngày cho đến nay. Ngoài ra, anh ấy còn đi tập gym thường xuyên. Sau nhiều tháng tập luyện chăm chỉ và tiêu thụ 5.000 calo mỗi ngày, Downey Jr đã tăng được 11kg cơ bắp và sẵn sàng vào vai Iron Man.

Nam diễn viên Sebastian Stan (Sebastian Stan) được Bucky ngưỡng mộ. Thân hình của anh khiến nhiều khán giả thích thú. Ah cao 1,83 m và nặng 78 kg.

Giống như Bucky, nam diễn viên Sebastian Stan đã cho nhiều khán giả xem cơ thể của mình. Ah cao 1,83 m và nặng 78 kg.

Để biến mình thành “người lính mùa đông”, Stan tập tạ mỗi ngày, đồng thời đảm bảo ngủ đủ giấc và ăn kiêng hợp lý. — Trở thành “Chiến binh mùa đông” Stan tập tạ mỗi ngày để đảm bảo ngủ đủ giấc và ăn kiêng hợp lý.

Ngoài các sao nam, có thể kể đến Scarlett Johansson-Black Widow. Cô diện trang phục đen bó sát, khoe vóc dáng mảnh mai nhưng vẫn đầy quyền lực.

Trừ sao nam, huống chi Scarlett Johansson-góa phụ đen. Cô mặc bộ đồ đen bó sát, tôn lên vóc dáng mảnh mai.Vẫn khỏe – Trên trang web SuperHeroJacked, Johnson đã chia sẻ kế hoạch tập luyện để tăng sức bền, sức bền và sức mạnh. Ngoài các bài tập toàn thân truyền thống, nữ diễn viên còn dành thời gian tập Pilates và yoga. quyền lực. Ngoài các bài tập toàn thân truyền thống, nữ diễn viên còn dành thời gian tập Pilates và yoga.

Siêu anh hùng trên màn ảnh

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP