Bác sĩ tim mạch chạy bộ để thúc đẩy mọi người

Bác sĩ Linh cho biết: “Ngày nào tôi cũng bận rộn với công việc, mổ xong là phải hoàn thành công việc, muốn làm tốt công việc thì phải giữ gìn sức khỏe” (Áo xanh ngọc lam) trong Viện Nghiên cứu Tim mạch Quốc gia Việt Nam. Hội chẩn với chuyên gia nước ngoài trong bối cảnh can thiệp (Ảnh: NVCC

Đinh Huỳnh Linh, 36 tuổi, là bác sĩ tại Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam. Giảng viên bộ môn Bệnh tim mạch, Đại học Y Hà Nội.

Từng Chu phải làm việc hơn 60 tiếng. Một ngày, từ 7 giờ sáng đến nửa đêm, phải thực hiện 10 ca phẫu thuật. “Cảm ơn vì đã chạy bộ đều đặn, tôi khỏe mạnh. Tôi muốn làm việc”, bác sĩ nói.

Số bệnh nhân tim mạch Là một bác sĩ tim mạch, ông khẳng định rằng những người chạy bộ thường xuyên sẽ giảm được các yếu tố nguy cơ mắc bệnh hơn những người không hoạt động.

Năm 2013, ông ở Trung tâm Tim mạch Quốc gia Singapore Khi làm việc trong viện, tôi tập chạy. Đây không phải là người tài giỏi, nhưng lòng nhiệt huyết và sự kiên trì đã giúp anh tập luyện suốt 5 năm.

“Chạy bộ giúp tôi cân bằng cuộc sống và nâng cao sức bền cũng như tính cộng đồng” Anh cho biết. Thành tích tốt nhất của anh là chạy marathon toàn phần (42,2 km) mỗi phút trong 3 giờ và chạy với tốc độ 94 km trong 12 giờ liên tục. Anh có thời gian chạy bộ rảnh rỗi, thường là vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Vào cuối tuần. Chạy trong vòng 2-3 tiếng Bí quyết sắp xếp giờ giấc làm việc là lập kế hoạch làm việc chi tiết mỗi ngày để tối ưu thời gian, tổ chức công việc hợp lý, khoa học, giảm bớt các hoạt động vô bổ như trên mạng xã hội … sao cho Dành thời gian cho công việc và đam mê – là bác sĩ, bác sĩ khuyến cáo mọi người nên tập thể dục thường xuyên để giảm cân, xả stress, phòng chống nhiều bệnh tật, bác sĩ Linh cho biết: “Tuy nhiên, đối với bệnh nhân tim mạch, tôi khuyên mọi người phải hết sức cẩn thận khi chạy bộ. “Để đạt hiệu quả, tôi đề nghị các bạn nên tập thể dục vừa sức, tránh mệt mỏi, ăn uống điều độ, hợp lý để duy trì sức khỏe lâu dài. Tôi hy vọng sự hăng say chạy bộ của mình có thể khơi dậy tinh thần lạc quan, giúp mọi người khỏe mạnh và giúp ích cho cộng đồng Lan tỏa thể thao chạy bộ.

Bác sĩ Linh chạy bộ mỗi ngày. Ảnh: NVCC

Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP