Dù mắc bệnh hen suyễn nhưng mới 12 tuổi anh đã tập gym

Từ nhỏ, Hội đã mê tập thể hình, mong cao lớn, vạm vỡ nhưng lại mắc bệnh hen suyễn nên cơ thể chậm chạp, ốm yếu. Bệnh thường gây khó thở và thở khò khè. Suốt nhiều đêm đau và ho, hội phải xoay người, nâng hông để thở dễ hơn. Nhìn thấy người bạn tốt của mình bay bổng, cân nặng chỉ 52 kg, anh càng thêm tự tin và ngại giao tiếp với mọi người. Khi còn nhỏ, tiếng biển rũ. Sự tra tấn mà tôi phải chịu khi tôi 18 tuổi. “

Sau đó hội bắt đầu tìm kiếm các môn thể thao đối kháng. Anh ấy đã thử nhiều chủ đề, chẳng hạn như đi bộ và chạy. Tuy nhiên, mỗi khi tập xong, tôi lại phải dốc hết sức nên càng mệt hơn. Anh ấy hỏi cha mình. Đem cát, xi măng đổ bê tông thành tạ, dùng hai quả cau và thanh sắt làm xà đơn, hàng ngày tập ngoài sân, lúc đầu bố không đồng ý “con có lớp tập thể dục hen”, nhưng đã thấy. Sau sự nhiệt tình của mình, tôi không dừng lại.

Nguyễn Cảnh Hội 32 tuổi, đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội, ngoài ra anh còn tham gia thi đấu miễn phí để đối mặt với những người hâm mộ khác và học hỏi kinh nghiệm. : Vai trò mang lại điều gì

Hội chỉ tập thể dục 30 phút mỗi ngày, với vật nặng và đi bộ để cơ thể thích nghi. Đặc biệt, chỉ cần nâng, hạ vật nặng nhẹ nhàng để anh có thể cảm nhận được. Cơ thể và kiểm tra lại nhịp thở của mình đã đúng chưa, trong quá trình tập cần thời gian nghỉ ngơi, hít thở sâu giúp điều hòa cơ thể, tháng đầu cơn hen thuyên giảm dần và ngủ không bị khò khè nên hội quyết định tập. Cường độ và thời lượng đã tăng gấp đôi.

“Mục đích của bài tập của tôi là giảm bệnh tật và tăng cường độ, không phải vì hiệu suất. M đạt 1,73 m. Cậu bé trở nên cao lớn, bụ bẫm, năng nổ, có thể chịu được những công việc nặng nhọc trong nhà. — Sau khi lên đại học, anh bắt đầu theo đuổi việc tập gym bài bản hơn, duy trì học 6 buổi / tuần, lúc rảnh rỗi còn tìm hiểu thêm các bài tập thở trong các bài tập thể thao trên mạng. Ăn trước và sau khi tập, ăn thêm tinh bột, cơm, ức gà, rau xanh… như một bữa ăn cung cấp năng lượng trước khi tập. Sau khi tập luyện, anh sẽ ăn để phục hồi cơ bắp, kể cả người béo phì cũng phải dùng công thức này, nhưng chế độ ăn kiêng khác không ăn được chất béo, và phải gắn bó với thời gian, sức lực và đam mê trong thời gian dài. Nhiếp ảnh: Hỗ trợ nhân vật

Năm 2016, anh đỗ 6 Nhiều năm kiên trì tập luyện và trở thành huấn luyện viên. Tất cả học sinh nên nắm vững các kỹ thuật thở đúng khi tập thể dục. Hoặc vận động vừa sức nên thở bằng mũi, thở bằng miệng để giải phóng năng lượng, đồng thời vận động nhẹ nên thở bằng mũi để hạn chế tình trạng mất nước, mất nhiệt. Đừng bao giờ nín thở, hít thở sâu hoặc thở mạnh.

“Khi tôi bắt đầu thực tập, câu chuyện tôi kể là để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Đây là một nửa cuộc chiến,” Hay nói. Anh luôn nhắc nhở các học viên không được coi gym là thần tượng, vì nó chỉ là một trong nhiều môn thể dục thể thao khác. Luyện tập chỉ chiếm 30%, và chế độ dinh dưỡng khoa học là yếu tố then chốt cần thay đổi.

Trong quá trình giảng dạy, bang hội tham gia cuộc thi. Giải vô địch hình thể nam lựa chọn những hình thể nam giới có yêu cầu cao hơn về tỷ lệ của vòng eo để tạo thành khung vai hình chữ V. Vì vậy, người tập nên siết cơ sao cho eo nhỏ, rộng bằng vai, sải cánh cao. Anh chàng cũng không bỏ qua các bài tập chân để giữ thân hình cân đối và tránh bị đùi, bắp chân. Anh nói: “Tại sao tôi có thời gian chăm sóc sức khỏe, học hỏi thêm kinh nghiệm của mọi người được không?” Sau 10 năm tập thể hình, hội dường như đã trở thành người khác. Anh tự tin gặp gỡ và có thêm bạn bè, công việc cũng có ích hơn. Ảnh: Lịch sự nhân vật-Nghĩ lại những ngày còn tập thể hình, hội bạn thấy mình thật may mắn vì đã quyết định đúng thay vì để bệnh tật can thiệp. Từ gầy ốm này, anh chàng rất vạm vỡ và có thể duy trì cân nặng không biết mệt mỏi trong nhiều giờ liền.Mọi người. Anh cho biết: “Từ sở thích ban đầu, tập gym đã trở thành một nghề mà hội mong ở lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP