Sau 7 năm tập gym, chàng trai cơ bắp ở Hà Nội

Trước khi tập gym, Hiếu Đức chỉ nặng 51 kg và cao 1,71 m. Anh ấy rất gầy, yếu hoặc lùn. Hâm mộ nam diễn viên phim hành động người Mỹ, anh khao khát có được thân hình cường tráng nên quyết định đi tập gym.

Trước khi đến với gym, Hiếu Đức chỉ nặng 51 kg và cao 1,71 m. Anh ấy rất gầy, yếu hoặc lùn. Chàng thanh niên háo hức đánh giá cao một diễn viên phim hành động Mỹ và muốn có thân hình cường tráng nên quyết định đến phòng gym để rèn luyện sức khỏe.

Ban đầu, Đức cảm thấy cân nặng tăng dần và khỏe hơn, nhưng do không có phương pháp tập luyện cụ thể nên cơ thể tích mỡ nhiều hơn cơ. Sau đó, do thiết kế đặc biệt của chương trình tập, vị trí của ngực, tay và bụng trong thể hình của Đức đã có những chuyển biến tích cực, các cơ lộ rõ ​​hơn. Cơ thể săn chắc, cơ bắp và sự linh hoạt. Sau ba tháng tập luyện, cân nặng của anh đã tăng 12 kg. Kể từ đó, ngày càng có nhiều nhóm cơ giúp anh tăng 20 kg.

Ban đầu, Đức cảm thấy mình tăng cân và khỏe hơn, nhưng do không có phương pháp tập luyện cụ thể nên thân hình cô càng béo hơn. Quá cơ. Sau đó, do thiết kế đặc biệt của chương trình tập, vị trí của ngực, tay và bụng trong thể hình của Đức đã có những chuyển biến tích cực, các cơ lộ rõ ​​hơn. Cơ thể săn chắc, cơ bắp và sự linh hoạt. Sau ba tháng tập luyện, cân nặng của anh đã tăng 12 kg. Sau đó, nhóm cơ tăng lên giúp anh tăng 20 kg.

Hiếu Đức kể lại ngày đầu tập luyện, cơ thể đau nhức, tay không ăn được bát cơm, cơ vai tê cứng. , Hiểu được nỗi đau, và đôi khi muốn bỏ cuộc. Sau đó anh tiếp tục xem gym như một môn thể thao, thay đổi dần cơ thể nên ngày càng thấy hứng thú. Ăn xong bát cơm, cơ vai tê cứng, đau nhức, nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Sau đó anh khẳng định tập gym là một môn thể thao, cơ thể anh thay đổi từng chút một nên càng ngày càng hưng phấn.

Hiện Hiếu Đức tập 6 ngày / tuần, mỗi buổi 120 phút. Lần thứ hai tập ngực-bụng. Bài tập chân thứ ba. Thực hành bằng tay vào thứ Tư. Thứ năm, quay trở lại thời gian để bụng. Thực hiện liên tục các bài tập bụng 10-10-10-12, và một phần tư bài tập 10-10-10-12. Anh ấy tập vai vào thứ Sáu. Thứ 7, anh tập ngực-chân-bụng. Chủ nhật, tôi nghỉ ngơi hoàn toàn để phục hồi cơ bắp.

Hiện tại, Hiếu Đức tập luyện 6 ngày / tuần, mỗi buổi tập 120 phút. Lần thứ hai tập ngực-bụng. Bài tập chân thứ ba. Thực hành bằng tay vào thứ Tư. Thứ năm, quay trở lại thời gian để bụng. Thực hiện liên tục các bài tập bụng 10-10-10-12, và một phần tư bài tập 10-10-10-12. Anh ấy tập vai vào thứ Sáu. Thứ 7, anh tập ngực-chân-bụng. Chủ nhật, anh nghỉ ngơi hoàn toàn và hồi phục cơ bắp.

Chế độ ăn kiêng của Hiếu Đức có thể khiến bạn tăng cân và tăng cơ bắp hiệu quả: Bữa phụ: Dùng 1,5 thìa whey protein. Bữa 2, một bát cơm trắng hoặc bột yến mạch, 200 gam thịt bò, hai quả trứng rán. Bữa 3, với sinh tố và các loại hạt. Bữa 4: Nó sử dụng 200-250g thịt gà hoặc ức cá hồi, hai chén gạo trắng hoặc nâu, và một chén bông cải xanh. Bữa 5: 1,5 thìa whey protein và chuối. Bữa 6 chứa 250 gram hải sản, một bát cơm và một chén bông cải xanh hoặc phủ đậu. Dùng 1,5 muỗng cà phê casein và trái cây cho 7 bữa trước bữa ăn. Khi cơ thể trở nên cứng, bạn không nên ăn đồ ăn nhanh và đồ ăn nhiều chất béo mà nên thay thế bằng đồ hấp. “5 muỗng whey protein. Bữa 2, một bát cơm trắng hoặc bột yến mạch, 200 g thịt bò, hai quả trứng rán. Bữa 3 với sinh tố và các loại hạt. Bữa 4, bữa này dùng 200-250 g ức gà hoặc cá hồi , Hai chén cơm trắng hoặc gạo lứt, một chén bông cải xanh, năm bữa ăn chứa 1,5 muỗng canh whey protein và chuối, sáu bữa ăn có 250 gram hải sản, một bát cơm và một chén bông cải xanh hoặc đậu nắp trước bữa ăn bảy bữa trước khi đi ngủ Dùng 1,5 thìa cà phê casein và hoa quả.

Anh chia sẻ: “Tùy theo sở thích và điều kiện mà ăn uống hợp lý. Nếu bạn muốn tăng cơ, thì để cơ thể săn chắc, bạn không nên ăn đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều chất béo mà hãy dùng đồ hấp.

Sau 7 năm tập luyện chuyên sâu, cơ bắp, cơ bắp và sức khỏe của Đức ngày càng được cải thiện. thân hình. . Cân nặng hiện tại là 83 kg và số đo ba vòng chuẩn là 111-78-103 cm. Đối với anh, tập gym là một phần của cuộc sống, và việc tập luyện sẽ được tiến hành cho đến khi không còn sức để tập. Thân hình cao to, khỏe khoắn cùng gương mặt sáng, nam tính khiến Hiếu Đức vẫn là một người mẫu độc lập.

Sau 7 năm tập luyện chăm chỉ, anh Đức có thân hình cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn, thể trạng tốt. Sức khỏe. Cân nặng hiện tại là 83 kg và số đo ba vòng chuẩn là 111-78-103 cm. Đối với anh, tập gym là một phần của cuộc sống, và việc tập luyện sẽ được tiến hành cho đến khi không còn sức để tập. Nhờ thân hình cao ráo, khỏe mạnh vạm vỡ, gương mặt đầy nam tính của cô.h, Hiếu Đức vẫn là một hình mẫu độc lập.

Anh Đức quyết tâm đi theo con đường huấn luyện viên thể hình và tham gia các cuộc thi, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Các giải thưởng của anh hiện bao gồm huy chương đồng Giải vô địch Barea-Vũng Tàu mở rộng và huy chương bạc Giải thể hình sinh viên 2017. Giải nhất thi thể dục dưỡng sinh nam, giải thể dục dưỡng sinh. 2017 Vietnam fitness model. Mười người mẫu thể hình hàng đầu Việt Nam 2017.

Người Đức quyết định đi theo con đường huấn luyện viên thể hình để tham gia cuộc thi và đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Giờ đây, các giải thưởng của nó bao gồm huy chương đồng Giải vô địch Barea-Vũng Tàu mở rộng và huy chương bạc Giải thể hình sinh viên năm 2017. Đạt giải Nhất thể hình sinh viên thi thể thao nam. 2017 Vietnam fitness model. 10 người mẫu thể hình hàng đầu Việt Nam năm 2017 .

Cao Khâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP