Chàng trai ăn ức gà tăng 100 kg

Thành Long đến với gym từ năm 15 tuổi vì vóc dáng mảnh mai, nuột nà. Ban đầu, teen Sài Gòn chỉ mong muốn tập luyện, có thể thay đổi bản thân, cải thiện sức khỏe sau khi đam mê và trở thành vận động viên thể hình.

Thành Long đến với phòng tập thể hình năm mười lăm tuổi do thể trạng yếu và kém. Ban đầu, các teen Sài Gòn chỉ muốn rèn luyện, thay đổi sức khỏe, tăng thêm nhiệt huyết, trở thành vận động viên thể hình.

Chàng trai Thành Long (Thành Long) chỉ nặng 48 kg và cao 1,58 m. Sau gần 10 năm tập luyện, chàng trai 25 tuổi đã tăng cân 100 kg và cao 1,75 m. Sau gần 10 năm tập luyện, cân nặng của chàng trai 25 tuổi đã tăng lên 100 kg và chiều cao tăng lên 1,75m Bí quyết của Thành Long để có thân hình chuẩn đẹp là tập luyện hợp lý và ăn uống lành mạnh. Chàng trai tập luyện 6 lần / tuần, chia bài tập thành nhiều phần, chủ nhật nghỉ ngơi hoặc bơi thư giãn. Thức uống lành mạnh. Các chàng trai tập luyện 6 lần một tuần, chia thành nhiều phần và nghỉ ngơi hoặc bơi lội để thư giãn vào chủ nhật.

Thành Long ăn ức gà. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Anh ăn 6 bữa / ngày, gồm 3 món chính và 3 bữa phụ.

Thành Long ăn ức gà. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Anh ăn 6 bữa một ngày, gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ.

Sau 10 năm tập luyện, Jackie đã vạm vỡ, cơ bụng 6 múi săn chắc.

Sau 10 năm tập luyện, Thanh Long có thân hình cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn và cơ bụng 6 múi.

Thành Long đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt nhiều thành tích như huy chương bạc Giải vô địch thể hình TP.HCM 2015 và huy chương vàng Đại hội TDTT TP.HCM 2018. – Thành Long tham gia nhiều cuộc thi và đạt được nhiều thành tích, Ví dụ như huy chương bạc Giải vô địch thể hình TP HCM 2015 và huy chương vàng Đại hội TP HCM năm. 2018 .

Naga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP