Các cựu chiến binh tàn tật trở thành biểu tượng sân vận động

Derek Weida là một chiến binh anh hùng trên chiến trường, anh bị thương trong một cuộc đột kích ở Iraq năm 2007. Chấn thương đầu gối không thể hồi phục buộc phải cắt cụt chân, đây là một cột mốc quan trọng và nó luôn thay đổi cuộc đời của Derek. Vì vết thương lòng này, Derek đã rời quân ngũ và đối mặt với những tháng ngày đen tối nhất trong cuộc đời. Cựu lính Mỹ đầu quân cho giảm đau suốt 2 năm và có nhiều kế hoạch tự sát. Trò chơi vượt chướng ngại vật kiểu Family Muddy và Hard-Military. Ban đầu, Derek Weida nghĩ rằng đó là một trò đùa vì anh đã thách thức trò chơi Mudder khó nhất trên thế giới. Những người tham gia phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, như bơi trong bùn, băng qua lửa và thậm chí bị điện giật. Một người khỏe mạnh tham gia đã khó chứ đừng nói đến một người tàn tật như anh. Tuy nhiên, Derek chia sẻ “Tôi không biết tại sao, nhưng tôi muốn tham gia cuộc đua này.” Anh ấy đã dành 6 tháng để huấn luyện cuộc đua, và sau đó thể hiện bản lĩnh trong cuộc đua 14 dặm.

Chỉ còn một bước nữa, Derek và đồng đội đã vượt qua thử thách. Ảnh: Fit .

Sau trận đấu, tuy không đạt được kết quả ấn tượng nào nhưng nó đánh dấu sự chuyển mình về mặt tinh thần của lão tướng này. Derek đã phát hiện ra khám phá mới của mình khi anh ấy đang tập gym và được hàng triệu người biết đến qua các video thể dục của anh ấy trên YouTube. Anh nhận thấy mình có khả năng truyền cảm hứng tập thể dục cho nhiều người, và đề xuất một kế hoạch phi lợi nhuận. “Mục tiêu tiếp theo” đã được thông qua và anh ấy huấn luyện từ 50 đến 70 người trong phòng tập mỗi tháng. Với sự giúp đỡ, Derek đã mở một chuỗi cửa hàng áo phông đơn giản, Straight Legless, và sử dụng số tiền lãi này để xây dựng một phòng tập thể dục cho các cựu chiến binh nhằm khuyến khích họ vượt qua chứng trầm cảm. .—— Người cao niên này coi phong tục này như một lý do của cuộc sống. Ảnh: Phù hợp

— Anh thường xuyên sản xuất các video huấn luyện ngắn để truyền cảm hứng cho nam giới trên toàn thế giới, xem vô số video và xem hàng triệu lần. Derek Weida, người hầu như không được đào tạo, đã tham gia cuộc thi CrossFit với các vận động viên khỏe mạnh khác, được tài trợ bởi nhãn hiệu thực phẩm chức năng. Nếu chúng ta dừng lại và bỏ cuộc, chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy điều tiếp theo trong cuộc đời ”, Derek Weida nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP