Chỉ uống một thanh mỗi ngày có thể giúp các chàng trai khỏi bệnh hen suyễn

Canh Hợi 31 tuổi, hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Công ty sinh ra đã mắc bệnh hen suyễn, tăng trưởng còi cọc và sức khỏe yếu. Bệnh tật hành hạ anh hàng đêm, khiến anh khó thở, tức ngực và ho. Kỉ niệm giống như lần lên cơn hen suyễn, tôi phải cúi đầu xuống thở.

Năm Hội 14 tuổi, khi Hội xem các chương trình truyền hình về thể dục thẩm mỹ, tôi không đủ điều kiện đến phòng tập nên nảy ra ý định làm giàn tạ và xà bằng bê tông để tập thể dục tại nhà. Chi hội dùng cát và xi măng đổ bê tông thành những chiếc tạ, dùng hai cây trầu bà và thanh sắt làm dầm đơn giản, trồng tại nhà. Lên núi vào buổi sáng để tăng cường sức khỏe. Anh ấy chơi bóng đá và bóng chuyền với những người hàng xóm của mình. Người thanh niên nói rằng cơ thể của anh ấy mệt mỏi và cơ bắp của anh ấy bị đau, vài ngày sau đó tôi cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. “Tập thể dục giúp tôi sảng khoái, linh hoạt, nhanh nhẹn và học tập hiệu quả, bệnh hen suyễn của tôi cũng thuyên giảm đến 60%”. .

Canh Hợi là vạm vỡ. Ảnh: Thể hiện cá tính của bạn.

Đại học, tập gym, sáu ngày trong tuần, tập toàn bộ nhóm cơ 90 phút mỗi lần. Cậu bé tiếp tục vẫy các động tác xà đơn, xà kép và bật nhảy.

Cơ thể của hội dần hoàn thiện, cơ bắp phát triển, chiều cao tăng lên. Đặc biệt tăng thêm được 5 cm thì cơn hen cũng dứt hẳn.

Hiệp hội chia sẻ kinh nghiệm cá nhân Hiệp hội cho biết ngoài chế độ dinh dưỡng và luyện tập, cơ bắp cần ít nhất 48 giờ nghỉ ngơi để phục hồi và phát triển. Nó chú trọng đến chế độ ăn hàng ngày, năm bữa, vì b, trứng, ức gà, lòng trắng trứng, cá, ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống đủ nước.

Sau 12 năm tập luyện, Hội có cơ bắp săn chắc, tự tin, sức khỏe tốt, cân nặng tăng từ 52 kg lên 79 kg, chiều cao 1,73 m.

“Tập gym đã thay đổi cơ thể và cuộc sống lành mạnh của tôi. Cuộc sống của tôi là yêu bản thân và lạc quan. Hiệp hội tuyên bố:” Tôi phải suy nghĩ tích cực và ăn uống lành mạnh trong tập luyện. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP