Tại sao các cầu thủ bóng đá mặc “áo lót” khi tập luyện

Trên mạng xã hội, đội trưởng Maya Yoshida của Nhật Bản (đối thủ của Việt Nam ở tứ kết Asian Cup vào ngày 24 tháng 1) thường xuyên chia sẻ quá trình tập luyện. Trong nhiều bức ảnh, Yoshida và các đồng đội ở câu lạc bộ Southampton của cô mặc một chiếc áo phông đen ngắn trông giống như áo lót thể thao thay vì áo phông.

Yoshida mặc “áo lót” khi tập thể dục tại Câu lạc bộ Southampton. Ảnh: Instagram.

Theo Washington Post, chiếc áo đen này thực chất là một thiết bị thông minh dùng để đo thành tích của các cầu thủ trên sân neoprene.

Thông qua hệ thống GPS, áo đấu có thể ghi lại tất cả các thông tin cần thiết về thông tin của cầu thủ, chẳng hạn như tốc độ, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể, quãng đường di chuyển, khả năng tăng tốc và khả năng truyền ngay lập tức đến máy tính. Do đó, ban huấn luyện đưa ra phương pháp tập luyện hợp lý, yêu cầu các cầu thủ sửa lỗi thể thao để tránh chấn thương.

Không đạt các chỉ số cầu thủ được ghi trong áo thi đấu. Ảnh: Medium.

Ngoài áo tắm trên bộ đồ thể thao, một chiếc áo mỏng hơn cũng được mặc bên trong bộ. Người chơi thường chọn cái sau trong trò chơi.

Ibrahimovic mặc “áo lót” dưới áo đấu của anh ấy. Ảnh: Twitter Thực chất, những chiếc áo biểu diễn này không phải là sản phẩm mới. Năm 2013, Zlatan Ibrahimovic của CLB Paris Saint-Germain đã để lộ chiếc “áo lót” trong trận đấu với Real Madrid.

Đại diện kỹ thuật Catapult Sports tiết lộ, hàng loạt câu lạc bộ bóng đá như Dortmund Football Club, AC Milan, Atletico Madrid, Chelsea, Bayern Munich đều cho phép cầu thủ sử dụng công nghệ “áo ngực” này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP