4 năm rèn luyện thể chất chuyên sâu cho nam sinh 1,83 m

“Hầu như mỗi khi tập tôi đều kiểm tra kết quả xem thân hình có cân đối không, cơ bắp có căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hoặc thiếu sót, tôi sẽ chú ý để cải thiện. Chuẩn bị tinh thần cho lần tập sau”, Hoàng Hải Đăng Chia sẻ.

Ở tuổi 29, anh là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội. Vào ngày 15 tháng 8, anh sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi đã bị hoãn lại. Đăng đã mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì kế hoạch khoảng 6 tháng. Anh ấy đang háo hức tập luyện cho trận đấu với sự tự tin.

Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi, là huấn luyện viên tự do tại Hà Nội. Ảnh: Người dân cung cấp.

Tác giả: Năm 2005, vì “dáng cao, lưng gù, hay đi lung tung”, anh được bố đến phòng tập. Khi đó, anh cao 1,75 m và chỉ nặng 45 kg. Có lần, do dùng sức quá mạnh, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và phải nghỉ tập gần 2 năm. Đến lúc đó, cân nặng của anh đã tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn và lòng tự trọng không tăng.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong bốn năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và giáo án để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể. Hạ thân, đẩy và kéo. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang học kết hợp đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp. Theo Đăng, hướng nghề này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh chàng còn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên quyết định theo nghề.

Anh đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để giúp anh nắm vững kiến ​​thức. Anh cho rằng, một người đẹp chưa chắc đã bắt chước được hình thể của mình bằng nhiều kiến ​​thức. Giáo án có hiệu quả với bạn, nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Những vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh ấy cũng dành thời gian tập luyện để có ngoại hình đẹp. Bí quyết của anh là luôn cố gắng tập ngày hôm sau nặng hơn ngày trước, đồng thời tìm ra phương pháp mới để cơ thể cảm thấy thoải mái nhất. Nếu mình thấy đau ở đúng nhóm cơ thì tốt, còn phần khác do tập sai thì mình không kích hoạt được đúng nhóm cơ. Nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin cho bản thân. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh ấy tập luyện với đồng đội của mình để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm thiệt hại. Sau khi công bố thông tin và lựa chọn những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Dangdang nói rằng các bài tập chống chấn thương như squats hoặc deadlifts có thể tăng sức mạnh thể chất. Vì vậy, khi tập không nên tập trung quá nhiều vào các nhóm cơ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ gây mất cân bằng.

Thông thường, anh ta ngồi xổm với mức tạ 200 kg và đẩy ngực từ 150 kg đến 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng một phương pháp ăn kiêng và ăn kiêng mới, theo một chế độ ăn vừa phải và tập luyện trong một tháng để cơ thể thích nghi với chế độ ăn mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên rán vì lượng calo béo không kiểm soát được. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bao giờ đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Nhân vật cung cấp .

Hiện nay, thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới như bikini … cho phép nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể của nam giới với những tiêu chuẩn quan trọng, ví dụ như xét từ góc độ thẩm mỹ, sự cân đối và hài hòa thì nó tăng cường sức mạnh cho ngực, bụng, cơ liên sườn, vai và lưng. Mong rằng những thông tin được công bố qua cuộc thi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Mong mọi người coi đó là một công việc chứ không chỉ là một công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Có thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ mồ hôi rất nhiều. Làm việc chăm chỉ để theo đuổi điều này Nghề nghiệp, “Dangdang nói.

Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP