Lợi ích của việc chơi gôn như Tổng thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump là người không thích thể thao nhưng lại mê chơi gôn. Theo Golf Digest, golf là môn thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho nghề nghiệp của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn nên chơi gôn như Tổng thống Trump.

Đốt cháy calo – Người chơi gôn có thể đốt cháy 1.500 calo hoặc đi bộ trong 4 giờ. Nghiên cứu của Đại học Eddingurgh ở Scotland cho thấy chơi gôn có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, hô hấp và trao đổi chất và kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm.

Ngoài ra, chơi golf còn có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị 40 bệnh mãn tính như bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường, ung thư vú và ung thư ruột

Kết nối với những người khác

Cựu Tổng thống Mỹ Eisenhower từng nói: “Golf là một cách để thiết lập các mối quan hệ quốc tế quan trọng.” Tổng thống Donald Trump cũng đã thiết lập thành công các cuộc tiếp xúc với các nhà lãnh đạo thế giới khác, chẳng hạn như Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, trên sân gôn.

Hầu hết các golfer đã đến sân gôn, tạo cơ hội gặp gỡ. sân golf. Ảnh: Reuters.

Giảm căng thẳng

Tổng thống cũng là một con người, không phải một cỗ máy. Vì vậy, cần một chút thời gian để họ thực sự xả stress và nghỉ ngơi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Golf là môn thể thao đi bộ kết hợp giữa thảm cỏ xanh và không khí trong lành. Và duy trì hoạt động thể chất. Nó có thể giúp cơ thể giải phóng endorphin, do đó cải thiện tâm trạng.

“Không chỉ cần tập thể dục đơn thuần, chúng ta không chỉ cần không khí trong lành và tập thể dục thư giãn mà còn cần nghỉ ngơi nhiều. Golf có đầy đủ các chức năng để trở thành một nhà lãnh đạo để giải tỏa căng thẳng”, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton nói

Tổng thống Trump cũng thừa nhận rằng chơi gôn có thể giải tỏa căng thẳng mỗi ngày .—— Chơi gôn có thể cải thiện giấc ngủ

Nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania xác nhận rằng chơi gôn, yoga và chạy bộ giúp não và cơ thể thư giãn và dễ dàng thư giãn Hoạt động ngủ.

Trump tiết lộ: “Do khối lượng công việc quá lớn, tôi chỉ có thể ngủ từ ba đến bốn tiếng mỗi ngày. Tôi muốn ngủ thêm, nếu tôi không ngủ, hãy làm điều đó. “Tôi vẫn phải ngủ. Chơi gôn tốt giúp tôi rất nhiều.” Nhưng khi chúng ta bị đột quỵ, niềm tự hào này giảm đi. Golf và sự khiêm tốn có mối quan hệ với nhau và là chìa khóa để thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài giữa các nhà lãnh đạo. Tại Đại học Harvard (Mỹ), khi chán nản, bạn thường cảm thấy tiêu cực và đưa ra quyết định sai lầm. Đồng thời, chơi golf với những ưu điểm trên sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, từ đó dễ dàng tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP