Cậu bé 15 tuổi cơ bắp

Năm 15 tuổi, Tristyn Lee (Mỹ) không đắm chìm vào game như những người khác mà dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho phòng tập. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ một số bức ảnh khoe cơ bụng, bắp tay và bắp chân.

Dù mới 15 tuổi nhưng Tristyn đã có thân hình vạm vỡ và săn chắc. Ảnh: Instagram.

Theo tạp chí Men’s Health, tuy còn trẻ nhưng Tristyn đã là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Thân hình thiếu niên vượt xa nhiều người trưởng thành, thậm chí không thua kém siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cơ bắp của Tristin được so sánh với siêu sao Ronaldo. Ảnh: Instagram .

Tristyn tiết lộ bí quyết sở hữu cơ bắp “khủng” Cô thức dậy lúc 6h sáng hàng ngày. Cậu bé tập thể dục nhiều lần trong ngày, tập trung vào chân và thường xuyên nâng khối lượng hơn 20 kg so với trọng lượng của mình. Đôi khi Tristyn đến phòng gym lúc đói để nâng cao hiệu quả tập luyện.

Cơ bắp của Tristyn khiến người lớn phải ghen tị. Ảnh: Instagram .

Trên mạng xã hội, tài khoản của Tristan đã thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ đam mê thể hình của chàng trai. Một số chuyên gia cho rằng tập như Tristyn dễ bị chấn thương, đồng thời đề nghị cô điều chỉnh và ưu tiên các bài tập nhẹ nhàng hơn là nâng tạ liên tục.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP