Sau năm năm tập gym, anh ấy đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi đã tập gym được 5 năm vì nghe mọi người nói tập thể hình là cách tăng cân nhanh nhất.

Lúc đầu, anh ấy phải làm việc chăm chỉ để tìm ra cách phù hợp với mình, nhưng anh ấy đã không làm. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng việc tập thể hình không chỉ đơn giản là mặc đồ thể thao, đi tập gym, thể dục nhịp điệu hay nâng tạ, kéo xà đơn để cải thiện ngoại hình.

“Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản để tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm tác hại.” Thạch nói.

Quay lại với cuộn dây, anh ấy bắt đầu học các khái niệm về tăng cơ, giảm mỡ hay tên các môn thể thao bằng tiếng Anh. Thạch cởi bỏ chiếc gương soi khỏi “vai bạn, cơ bắp” để có thêm động lực mỗi ngày. — Nguyễn Xuân Sắc hiện là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Lưng và vai, vì chúng ta luôn cảm nhận được lực tác động rõ ràng hơn cơ đùi trong quá trình tập luyện, vì vậy hãy ưu tiên cho phần thân trên, và cẩn thận khi nâng đùi hoặc ngồi xổm. Cậu bé học gần như từ đầu, bắt đầu từ những bài tập đơn giản, như đứng đúng tư thế, chọn mức tạ phù hợp và nâng dần lên, thay vì “như không” như trước. Ngày tập vai, chân, ngực, mỗi buổi tập từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. 6 tháng đầu, cơ thể anh khác hẳn, tăng 5 kg, bụng phệ, tay và vai nổi rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát được cơ bắp, bạn phải cảm nhận được nó.” Loại bài tập này tác động lên cơ như thế nào thì sẽ hiệu quả. “Thạch giải thích.

Qua tập luyện, anh đã quen với thói quen ăn uống mới và cách nấu nướng để kiểm soát khẩu phần ăn của bản thân. Riêng bản thân anh, theo anh, mỗi người có một chế độ ăn khác nhau phù hợp với sở thích và cơ địa. Anh cho rằng không nên tập gym theo kiểu phản tác dụng hay ăn kiêng trên mạng.

Đối với việc tập gym giảm cân thì lượng calo nạp vào phải thấp hơn so với giảm cân, còn những người giảm cân thì phải ăn nhiều hơn để không bị đói, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ nhé các tình Ngủ đủ giấc và uống nhiều nước. Bổ sung hợp lý chất bột đường, chất đạm, chất béo và vitamin để thích nghi với mức độ hoạt động trong ngày và thích ứng với chiều cao và cân nặng của mỗi người.

Một số bài tập có thể tăng cơ, thông qua thạch Giảm béo Video: Thùy An

Mục đích ban đầu là Thạch đến với gym để rèn luyện sức khỏe, càng đam mê tập luyện thì anh càng quyết định tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, tất cả những ai tham gia tập thể hình Tất cả đều có lý do riêng nhưng ai cũng có chung mong muốn có được thân hình đẹp. Con trai khi thấy họ hài lòng với cơ thể mình sẽ có động lực giúp đỡ nhiều người hơn.

Nhưng, hãy để anh ấy Người xác định được hình thể là phải tập luyện để phát triển nhóm cơ cân đối, hoàn hảo và hài hòa, nặng thì không ai định nghĩa hình thể đẹp là 6 múi, hiện tại thạch cao 1,7m nặng 72kg, anh khuyên mọi người không nên tập sẽ ảnh hưởng đến cơ. Khớp và dây chằng là bài tập vất vả, cần nghỉ ngơi một chút thời gian để cơ phục hồi và lấy lại năng lượng.

“Một vài lần, cơ thể như có phép màu, làm hài lòng tất cả các huấn luyện viên đã nói:” Tăng cân, Giảm cân, săn cơ, giữ dáng chỉ cần bạn kiên trì và tập luyện đúng cách. “— Hiện tại thạch cao 1,7m nặng 72kg, hãy tham gia cuộc thi để rèn luyện khả năng của mình.

Tui Ann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP