Tập gym có làm suy giảm chức năng thể chất không?

Trả lời:

Tập thể dục đúng cách và quan hệ tình dục đúng thời điểm. Hai quan điểm này loại trừ lẫn nhau, hoặc tập thể dục sẽ gây ra suy nhược cơ thể. Quan điểm này không chính xác trừ khi lạm dụng (chẳng hạn như tập luyện quá sức sẽ gây mệt mỏi và thiếu năng lượng). Quan hệ tình dục quá nhiều cũng có thể khiến cơ thể mệt mỏi.

Đời sống tình dục không chỉ giúp duy trì sinh sản và đáp ứng nhu cầu sinh lý mà còn giúp giảm căng thẳng hàng ngày và tăng cường mối quan hệ vợ chồng. Tần suất quan hệ tình dục phụ thuộc nhiều vào sự ảnh hưởng đến ham muốn, hoàn cảnh, tính chất công việc, thời gian rảnh rỗi của cả hai. Nên quan hệ tình dục trung bình 2-3 lần / tuần. Phòng tập gym cũng không ngoại lệ.

Quan hệ giữa các cá nhân có thể cải thiện tâm trạng, do đó tăng hoạt động trao đổi chất của não trong cơ thể, đồng thời tăng testosterone, các hormone này giúp cải thiện khối lượng cơ bắp, ham muốn tình dục và chức năng sinh lý nam giới. Nên chú ý đảm bảo ngủ đủ giấc, sau một ngày làm việc và vận động mệt nhọc, nhất là các cơ, nhất là cơ bắp nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Tránh quan hệ tình dục trước mỗi lần tập luyện, vì quan hệ giữa các cá nhân sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng và ảnh hưởng đến quan hệ giữa các cá nhân. Chất lượng chuyển động. Tôi không quan hệ tình dục sau khi làm việc căng thẳng, hiện tại cơ thể tôi rất mệt mỏi và cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Cần bổ sung chất dinh dưỡng để xây dựng cơ bắp, đặc biệt là đối với các bài tập cường độ cao.

Ngoài chế độ ăn nhiều calo, chất đạm cũng giúp cung cấp năng lượng mà còn cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất, đặc biệt kẽm vừa là chất tăng trưởng cơ bắp vừa là testosterone. Thực phẩm như hàu, sò, tôm, cua và các loại hải sản khác rất giàu kẽm. Bơ, cà chua, hạnh nhân và các loại thực phẩm khác có chứa vitamin E. Cam, quýt, dứa và bưởi chứa nhiều vitamin C cũng đặc biệt quan trọng đối với nam giới.

Bác sĩ Nguyễn Trần Anh Trung tâm sức khỏe nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP