Sự thật gây sốc sau khi một chàng béo giảm cân và trở thành hot girl

Người nuôi mất 90 kg. Ảnh: Facebook nhân viên-không còn là một người đàn ông béo phì nặng hơn 160 kg, giờ John David Glaude làm huấn luyện viên trong một trung tâm thể hình ở California, Mỹ. Trang cá nhân của Glaude trên Facebook có gần 17.000 lượt theo dõi và gần 290.000 lượt trên Instagram. Trong đó, Glaude đã cung cấp một khía cạnh khác về quá trình giảm 90 kg của những người đàn ông nặng hơn 160 kg.

Giảm cân quá đà có thể khiến da của Glaude chảy xệ, khiến anh không chắc chắn khi nào nên cởi đồ ở nơi đông người. Mọi người. ——Người đàn ông dũng cảm chia sẻ nỗi bất an của mình: “Tôi mặc quần áo rất thoải mái, nhưng tôi không tự tin khoe cơ thể. Khi ở trên bãi biển hay nơi công cộng, tôi không dám cởi áo. Sẽ cho bạn biết tại sao ”. Bí quyết của Glaude là che đi vùng da ở cánh tay, bụng và chân chảy xệ.

Tuy nhiên, Glaude không có ý định phẫu thuật cắt da thừa. “Tất nhiên, nó không hoàn hảo. Da của tôi đã trở nên chùng nhão và nhăn nheo, nhưng tôi vẫn hài lòng với tình trạng hiện tại. Ảnh: Facebook nhân viên.

Câu chuyện của Glaude đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người Tôi cho rằng chàng thanh niên này thực sự đủ dũng cảm khi để lộ thân hình không hoàn hảo thường khiến người khác tự ti trước người khác.

Xem thêm: Vẻ ngoài xinh đẹp khi mặc đồ Glaude

Dương Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP