Cách một quý ông người Nhật giảm mỡ bụng

Theo Sirhealth, phương pháp của Tiến sĩ Masashi Kawamura được gọi là “phương pháp đi bộ trong 3 ngày có bụng thon gọn”. Điểm nổi bật của phương pháp này là cách thở khi đi bộ. Mỗi bước thở ra nên vào bụng và mở rộng nó. Khi nâng chân trái lên, hóp vào bụng và hít vào thật mạnh, sau đó nhấc chân phải lên, hợp nhất với phần bụng đang thả lỏng, thở ra và mở rộng bụng.

Lưu ý khi đi bên phải luôn để ngực cao và không bị gù lưng. Nguyên nhân là vì nếu lưng cong, quá trình bụng bị dồn ép và phồng lên sẽ gây áp lực lên lưng, không những không giảm áp lực hiệu quả mà còn gây phản tác dụng.

Thực hiện theo các bước sau đây để hít vào và thở ra có thể giảm sản xuất mỡ bụng một cách hiệu quả.

Bản thân bác sĩ Masashi Kawamura đã thử thành công phương pháp này. Bụng được nén đúng cách và hết sưng trong quá trình đi lại, bác sĩ đã giảm cân và làm tan mỡ bụng nhanh chóng. Trong 3 tháng, anh giảm 10 kg và giảm 17 cm. Do duy trì đều đặn phương pháp này nên cơ thể chị luôn chuẩn xác, cơ thể khỏe mạnh, cân nặng ổn định.

Ngoài ra, bác sĩ cho biết thêm, phương pháp này còn hỗ trợ tiêu hóa toàn thân. Sự kết hợp giữa đi bộ và hít thở giúp giảm bớt chức năng của ruột và ngăn ngừa táo bón.

Hình ảnh bác sĩ Masashi Kawamura trước và sau ca phẫu thuật.

Phụ nữ thường không to như bánh mì và bụng ngấn mỡ. Điều này cũng đúng đối với những người đàn ông phải mang một chiếc bụng bia khó coi do thói quen xấu. Béo bụng là phần cơ thể khó giảm cân nhất. Hầu hết mọi người chọn nhịn ăn đau đớn, tập thể dục cường độ cao và phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng eo phẳng lỳ và thân hình thon gọn theo ý muốn. Phương pháp của Tiến sĩ Masashi được đánh giá là đơn giản nhưng hiệu quả.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP