7 chàng trai châu Á nổi tiếng nhờ trang phục thể hình 6 múi

Từ năm 2015, Yau Sen Lay, một người đàn ông châu Á sống tại Anh, đã theo đuổi quá trình xây dựng một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh. Bắt đầu từ tháng 7, Lay bắt đầu chương trình ăn chay và trình diễn cho cộng đồng thể hình. Người ta phát hiện ra rằng nhà hàng chay vẫn có thể giúp tăng cơ. Cậu bé thích ăn các loại đậu và súp lơ xanh để bổ sung protein cho cơ thể.

Yau Sen Lay, một người đàn ông châu Á sống ở Anh, tiếp tục có được thân hình cường tráng. Từ tháng 7/2015, cô Lài đã thực hiện kế hoạch ăn chay và chứng tỏ cho giới thể hình thấy rằng tập gym ăn chay vẫn có thể giúp tăng cơ. Anh chàng này thích ăn đậu Hà Lan và bông cải xanh để bổ sung protein.

Li MinQ, một giáo viên thể dục người Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô giáo trẻ tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao và lập nghiệp. Trang cá nhân của Lee đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Anh chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và dinh dưỡng khoa học.

Li MinQ, một giáo viên thể dục người Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô giáo trẻ tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao và lập nghiệp. Trang cá nhân của Lee đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Anh chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm về thể thao và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Daniel Hoàng hiện đang sống tại Hoa Kỳ và đã làm việc được 8 năm. Anh ấy đã tạo một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Anh ấy chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng tại nhà.

Daniel Hoàng, hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ, đã làm việc được 8 năm. Anh ấy đã tạo một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Anh ấy nấu những bữa ăn bổ dưỡng tại nhà.

ChuanDo Tan, nhiếp ảnh gia người Singapore, được mọi người ngưỡng mộ dù đã ngoài 50 tuổi nhờ vẻ ngoài trẻ trung và thân hình cường tráng. Ngày nào Tân cũng bận rộn và bận rộn, Tân cũng dành thời gian cho việc tập gym. Ông nói: “Làm việc chăm chỉ, công việc khó khăn của bạn sẽ không bị lãng phí.” Nhiếp ảnh gia người Singapore ChuanDo Tan được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung và thân hình cường tráng, dù bận rộn hàng ngày sau 50 năm, Tan vẫn dành thời gian để đi. Phòng thể dục. Anh ấy nói: “Đổ mồ hôi, năng lượng của bạn sẽ không bị lãng phí.” Chul Soon, năm nay 33 tuổi, đã trải qua 12 năm tập luyện nghiêm ngặt và một chế độ ăn uống cân bằng để bổ sung cơ bắp. Tập thể hình trở thành một nghề để một người đàn ông Hàn Quốc đi khắp thế giới chia sẻ thói quen ăn uống và kinh nghiệm để có được khối lượng cơ bắp ấn tượng. Chul Soon lần lượt giành được nhiều giải thưởng thể hình tại Hàn Quốc vào năm 2015 và 2016.

Chul Soon, một chàng trai 33 tuổi, sau 12 năm tập luyện nghiêm túc, anh đã có một chế độ ăn uống cân bằng để nuôi dưỡng cơ bắp của mình. Tập thể hình trở thành nghề của một người đàn ông Hàn Quốc đã đi khắp thế giới để chia sẻ thói quen ăn uống và kinh nghiệm để có được khối lượng cơ bắp ấn tượng. Chul Soon lần lượt giành được nhiều giải thưởng thể hình tại Hàn Quốc vào năm 2015 và 2016.

Từ bán hàng trẻ cho đến huấn luyện viên thể hình, Jordan, Malaysia. Năm năm sau, trang Facebook của anh có khoảng một triệu người theo dõi. Anh thường cập nhật các bài tập, kiến ​​thức của mình để chia sẻ với những người có cùng đam mê. Chàng trai trẻ tin rằng: “Chúng tôi không ngại thử thách. Mỗi thử thách là cơ hội để chúng tôi vượt qua nỗi sợ hãi và biến điều không thể thành có thể”. Năm 2011, Jordan giành danh hiệu “Người đàn ông nóng bỏng nhất” trong cuộc thi sắc đẹp nam Malaysia. Năm năm sau, trang Facebook của anh có khoảng một triệu người theo dõi. Anh thường cập nhật các bài tập, kiến ​​thức để chia sẻ với những người cùng chí hướng. Chàng trai trẻ tin rằng: “Chúng tôi không ngại thử thách. Mỗi thử thách là cơ hội để chúng tôi vượt qua nỗi sợ hãi và biến điều không thể thành có thể”. Năm 2011, Jordan giành giải “Người đàn ông gợi cảm nhất” trong cuộc thi Hoa hậu Nam sắc đẹp Malaysia. tiêu đề. Steven Williams là một người đàn ông gốc Á sống tại Hoa Kỳ rất đam mê chủ đề này. Mưu mẹo. Anh mở một công ty thể hình ở Miami, chia sẻ chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Anh mở một công ty thể hình ở Miami, nơi anh thường xuyên chia sẻ thông tin về chế độ ăn uống và tập luyện. -Theo NextShark-Hoi An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP