Cách tập 6 múi săn chắc như sao phim Deadpool

Đằng sau thân hình vạm vỡ của nhân vật chính Deadpool là dấu ấn của nam diễn viên Ryan Reynolds (Ryan Reynolds) nhiều năm khổ luyện để hóa thân vào vai diễn này. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Don Saladino, Ryan đã tăng hơn 3 kg cơ bắp, cơ bắp săn chắc.

Huấn luyện viên Don nói rằng deadlifts và squats là phương pháp tập luyện yêu thích của Ryan vì các diễn viên đều biết đoạn kết. Hai bài tập này đã mang lại kết quả ấn tượng. Nam diễn viên 11 tuổi tập thể hình theo lịch trình khoa học, bền bỉ và luôn nằm trong top sao nam tập gym nhiều nhất. Tập luyện thường xuyên cũng có thể tăng cường sức mạnh cho cơ thể, giúp vận động trơn tru và hạn chế tổn thương trong quá trình thực hiện.

Ryan rất ấn tượng với phương pháp tập luyện khoa học của mình. Ảnh: Menjounal .

Khởi động:

Trước khi bắt đầu bài tập chinh phục, Ryan phải luôn vận động cơ bắp của mình. Bài tập khởi động có thể làm nóng cơ thể, cung cấp oxy cho tất cả các nhóm cơ, giúp chúng linh hoạt, tăng sức mạnh và giảm chấn thương.

– Lăn bọt: làm trong 5 phút. Bài tập này truyền oxy đến các cơ và giúp thư giãn các cơ bị căng.

Hướng dẫn làm nóng trước:

Tập thể dục: Tập 2 hiệp, mỗi hiệp: đẩy hông 10 lần, chó mèo 10 lần, chạm ngón chân 10 lần, lùi 10 lần, đi nhện 10 lần. Bài tập này rất hữu ích vì Ryan cần di chuyển nhiều trong quá trình tập. Trước đó, tất cả các khớp phải được khởi động chính xác.

– Kích hoạt cơ bắp: Thực hiện ba vòng, mỗi vòng bao gồm: 10 lần nhảy, 10 lần xẻng hơi, và 10 lần ngồi lên người kiểu Thổ Nhĩ Kỳ.

Lịch tập luyện hàng tuần của Ryan:

Huấn luyện viên Don Saladino nhấn mạnh rằng bạn không nhất thiết phải tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch tập luyện, điều quan trọng nhất là lắng nghe phản hồi của cơ thể. Huấn luyện viên cho rằng ngôi sao của ông cần di chuyển thường xuyên và đã làm bố như Ryan, phải thức khuya chăm con nên phải điều chỉnh cách tập luyện theo tình hình thực tế để phù hợp với sở thích của bản thân. Ngày 1: Bài tập chân – bài ép chân đơn: thực hiện 4 hiệp 8 lần (nghỉ 1 phút). Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu). -Tabbing: Thực hiện 4 hiệp, 10 lần mỗi hiệp (nghỉ 1 phút).

Deadlift: Thực hiện 4 hiệp, 10 lần mỗi hiệp (nghỉ 1 phút) – Ngày 2: Bài tập vai

Sử dụng tạ để nhấn vai (bài tập tạ): thực hiện 4 hiệp 10 lần (nghỉ 90 giây). , Mỗi hiệp 10 lần (nghỉ 1 phút) – nâng tam giác lưng: thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần (nghỉ 1 phút) – đẩy vai về phía trước (nâng trước): thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần (nghỉ) 1 phút)

Hướng dẫn tập vai săn chắc:

Ngày 3: Nghỉ ngơi

Xem thêm kế hoạch tập thể dục của sao phim Deadpool:

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP