Dù mắc bệnh hen suyễn nhưng mới 12 tuổi anh đã tập gym

Từ nhỏ, Hội đã mê tập thể hình, mong cao lớn, vạm vỡ nhưng lại mắc bệnh hen suyễn nên cơ thể còi cọc, ốm yếu. Bệnh thường gây khó thở và thở khò khè. Suốt nhiều đêm đau và ho, hội phải xoay người nâng hông để thở dễ hơn. Nhìn thấy người bạn tốt bụng lang thang, cân nặng chỉ vỏn vẹn 52 kg, anh ngày càng mất tự tin và không muốn giao tiếp với mọi người. Khi còn nhỏ, tiếng biển rũ. Những đau khổ mà tôi phải chịu khi tôi 18 tuổi. “Tôi không muốn vô dụng cả đời.”

Sau đó hội bắt đầu tìm kiếm các phong trào phản kháng. Anh ấy đã thử nhiều chủ đề như đi bộ và chạy. Tuy nhiên, mỗi khi tập xong phải hít thở đầy đủ nên đỡ mệt hơn. Anh nhờ cha mang cát, xi măng đến đổ bê tông thành những quả tạ, dùng hai cây cau và thanh sắt bó thành một bó rồi để trong sân nhà tập hàng ngày. Lúc đầu bố không đồng ý “con có lớp tập gym hen”, nhưng sau khi thấy con nhiệt tình nên không dừng lại.

Nguyễn Cảnh Hội 32 tuổi, là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Ngoài ra, anh cũng tham gia các trò chơi miễn phí để đối mặt với những người hâm mộ khác và học hỏi từ họ. Ảnh: Những gì nhân vật cung cấp-hội chỉ tập thể dục 30 phút mỗi ngày, cộng thêm vật nặng và đi bộ để cơ thể thích nghi. Đặc biệt, chỉ cần nhấc và đặt vật nặng xuống một cách nhẹ nhàng để bé có thể cảm nhận được cơ thể và xem nhịp thở đã đúng chưa. Trong quá trình tập, anh cần có thời gian nghỉ ngơi, hít thở sâu và thở để giúp điều hòa cơ thể. Tháng đầu, cơn hen thuyên giảm dần và không còn tiếng khò khè khi ngủ nên hội quyết định tăng cường độ và thời gian tập lên gấp đôi. Vâng, không phải vì hiệu suất, M đến 1,73 m. Cậu bé trở nên cao lớn, bụ bẫm, năng nổ, có thể chịu được những công việc nặng nhọc trong nhà.

Khi học đại học, anh ấy bắt đầu theo đuổi việc tập gym bài bản hơn, và duy trì 6 buổi học mỗi tuần. Lúc rảnh rỗi, anh ấy cũng lên mạng tìm hiểu thêm về tập luyện thể thao.

Bí quyết của hội là trước và sau khi tập Nên cho ăn thêm tinh bột, cơm, ức gà, rau xanh,… như một bữa cung cấp năng lượng trước khi tập. Sau khi tập sẽ ăn để phục hồi cơ bắp, kể cả người giảm béo cũng phải áp dụng công thức này, tuy nhiên chế độ ăn kiêng khác như không ăn mỡ, thời gian, sức lực và đam mê thì phải theo đuổi lâu dài. Ảnh: Cung vai

Tôi năm 2016. Sau 6 năm nỗ lực không ngừng, anh đã trở thành huấn luyện viên. Nguyên tắc là tất cả học viên phải nắm vững các kỹ thuật thở đúng khi tập luyện. Cụ thể, khi vận động mạnh nên thở bằng mũi và thở bằng miệng để giải phóng năng lượng, còn khi vận động nhẹ thì thở bằng mũi để hạn chế tình trạng mất nước, thoát nhiệt. Đừng nín thở, hít thở sâu hoặc nín thở. “Đã xong một nửa,” Hay nói. Tập luyện chỉ chiếm 30%, và chế độ dinh dưỡng khoa học là yếu tố then chốt cần phải thay đổi.

Trong giảng dạy, các bang hội tham gia vào các cuộc thi. Cuộc thi hình thể nam lựa chọn những hình thể nam giới có yêu cầu cao hơn về tỷ lệ khung vai khi eo tạo thành hình chữ V. Vì vậy, người tập phải siết cơ để eo thon, tay rộng bằng vai. Anh cũng không bỏ qua các bài tập chân để giữ cơ thể cân đối và tránh những đồng xu lớn, đồng xu nhỏ. Anh nói, sao mình có thời gian chăm sóc sức khỏe, có thể học hỏi thêm mọi người. Anh ấy tự tin gặp gỡ và có thêm bạn bè, công việc cũng có ích hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nhìn lại những ngày tập thể hình của cô, hội bạn thấy may mắn vì cô đã quyết định đúng đắn thay vì phó mặc bệnh tật. Từ người gầy gò ốm yếu này, anh chàng rất vạm vỡ và có thể duy trì cân nặng không biết mệt mỏi trong nhiều giờ liền.Mọi người. Từ sở thích ban đầu, tập gym đã trở thành một nghề mà hội mong giữ chân được ”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP